Thứ tư,  22/03/2023

Nâng trình lái xe miễn phí với BMW ở Việt Nam

Thông qua các bài tập trong môi trường thực tế, các học viên tham gia chương trình Huấn luyện lái xe an toàn “Trải nghiệm BMW” 2010 sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn.Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 6, 7, 8 tháng 8 tại Hà Nội và 13, 14, 15 tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh.Các học viên tham gia sẽ có cơ hội thử cảm giác lái cùng các mẫu xe sang BMW đồng thời được trang bị thêm các kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn. Các bài học thực tế sẽ giúp người tham dự học các cách để làm chủ hoàn toàn một chiếc xe BMW mạnh mẽ. Đây là chương trình Huấn luyện lái xe BMW lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, “Trải nghiệm BMW” 2010 sẽ có sự tham gia của giảng viên kì cựu của tập đoàn BMW, Marc Nemeth, và cộng sự George Ramirez. Ngoài ra, những người tham gia chương trình năm nay sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng để nhận những phần quà...

Thông qua các bài tập trong môi trường thực tế, các học viên tham gia chương trình Huấn luyện lái xe an toàn “Trải nghiệm BMW” 2010 sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 6, 7, 8 tháng 8 tại Hà Nội và 13, 14, 15 tháng 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các học viên tham gia sẽ có cơ hội thử cảm giác lái cùng các mẫu xe sang BMW đồng thời được trang bị thêm các kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn.


Các bài học thực tế sẽ giúp người tham dự học các cách để làm chủ hoàn toàn một chiếc xe BMW mạnh mẽ. Đây là chương trình Huấn luyện lái xe BMW lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam.


Năm nay, “Trải nghiệm BMW” 2010 sẽ có sự tham gia của giảng viên kì cựu của tập đoàn BMW, Marc Nemeth, và cộng sự George Ramirez.


Ngoài ra, những người tham gia chương trình năm nay sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng để nhận những phần quà thú vị từ Ban tổ chức và được cấp giấy chứng nhận sau khi tham gia khóa học. Để biết thêm thông tin cụ thể và đăng kí tham gia, bạn có thể liên hệ với các showroom của Euro Auto trên toàn quốc.

Theo Vtc.vn