Thứ tư,  27/10/2021

Thổn thức trước Bugatti Veyron dát vàng độc nhất vô nhị

Sau nhiều tác phẩm ấn tượng, hãng độ Đức nổi tiếng Mansory tiếp tục khiến trái tim dân mê xe thổn thức khi trình làng chiếc Bugatti Veyron dát vàng có một không hai.Tuyệt phẩm chỉ “ra lò” đúng 1 chiếc này mang tên Mansory Bugatti Veyron 16.4 Linea Vincero d'Oro (trong tiếng Ý d’Oro nghĩa là vàng). Thực chất đây là phiên bản nâng cấp của siêu xe Veyron Linea Vincenro mà Mansory trình làng tại triển lãm Geneva tháng 3 năm ngoái. Điểm nhấn rõ nét nhất ở mẫu d’Oro chính là sắc vàng mạ lấp lánh “tung hứng” ở cả ngoại thất lẫn nội thất xe.So với phiên bản tiêu chuẩn, Linea Vincenro d’Oro sở hữu một diện mạo mạnh mẽ, bắt mắt và đầy kiêu hãnh với thiết kế cản trước mới, những tấm chắn khác biệt, nắp ca-pô ngắn hơn, kiểu lưới tản nhiệt độc đáo, đèn LED chiếu sáng ban ngày và bộ khuếch tán phía sau thay đổi. Những hốc hút gió kích cỡ lớn được lắp đặt đuôi xe và bên hông xe tôn vẻ hầm hố, đậm tính động lực học cho siêu xe thuộc hàng nhanh nhất, mạnh nhất thế...

Sau nhiều tác phẩm ấn tượng, hãng độ Đức nổi tiếng Mansory tiếp tục khiến trái tim dân mê xe thổn thức khi trình làng chiếc Bugatti Veyron dát vàng có một không hai.

Tuyệt phẩm chỉ “ra lò” đúng 1 chiếc này mang tên Mansory Bugatti Veyron 16.4 Linea Vincero d&#39Oro (trong tiếng Ý d’Oro nghĩa là vàng). Thực chất đây là phiên bản nâng cấp của siêu xe Veyron Linea Vincenro mà Mansory trình làng tại triển lãm Geneva tháng 3 năm ngoái. Điểm nhấn rõ nét nhất ở mẫu d’Oro chính là sắc vàng mạ lấp lánh “tung hứng” ở cả ngoại thất lẫn nội thất xe.


So với phiên bản tiêu chuẩn, Linea Vincenro d’Oro sở hữu một diện mạo mạnh mẽ, bắt mắt và đầy kiêu hãnh với thiết kế cản trước mới, những tấm chắn khác biệt, nắp ca-pô ngắn hơn, kiểu lưới tản nhiệt độc đáo, đèn LED chiếu sáng ban ngày và bộ khuếch tán phía sau thay đổi. Những hốc hút gió kích cỡ lớn được lắp đặt đuôi xe và bên hông xe tôn vẻ hầm hố, đậm tính động lực học cho siêu xe thuộc hàng nhanh nhất, mạnh nhất thế giới hiện nay.


Đối lập với màu đen thẫm của sợi carbon phủ toàn bộ thân xe, màu vàng mạ tráng lệ tỏa sáng ở lưới tản nhiệt, bộ la-zăng, tay nắm cửa, nắp gương chiếu hậu, nắp bình xăng, đường viền nóc xe.
Cabin cũng rực rỡ không kém với đông đảo các bộ phận sử dụng vật liệu sợi carbon, đèn LED và đặc biệt các chi tiết dát vàng như vô-lăng, ghế xe, bậu cửa…Tốc độ, tính năng vận hành và giá bán của chiếc Bugatti Veyron dát vàng trên vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng có khả năng giống như bản tiêu chuẩn, mẫu xe cũng sử dụng động cơ turbo tăng áp 8L 16 xylanh cải tiến sản sinh công suất cực đại 1109 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1310 Nm, thay vì công suất 1001 mã lực và mô-men xoắn 1250 Nm như “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron 16.4.

Theo Vtc.vn