Thứ sáu,  31/03/2023

Phiên bản giá mềm nhất của Porsche Panamera về VN

Có giá chỉ bằng 1/2 giá phiên bản Turbo, Panamera V6 mới về Việt Nam để tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Phiên bản xe sang này có giá sau thuế từ 3,7 đến 4,1 tỷ đồng.Về cơ bản, Panamera V6 có cùng kiểu dáng và thiết kế ngoại thất với bản V8. Trang bị nội thất có một số điểm khác biệt. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về trang bị nội thất của phiên bản này chưa được công bố.Ngoại thất của phiên bản V6 hầu như không có sự khác biệt so với bản V8.Điểm khác biệt lớn nhất của dòng xe thứ 4 trong gia đình Panamera là dung tích 3,6 lít cùng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp (DFI), với công suất cực đại 300 mã lực và mô men xoắn tối đa là 400 Nm. Nhằm tăng lựa chọn cho khách hàng, Porsche Việt Nam mang về 2 phiên bản Panamera V6 là bản Panamera tiêu chuẩn và Panamera 4. Có cùng động cơ V6 nhưng bản Panamera sử dụng hệ dẫn động cầu sau trong khi Panamera 4 trang bị tiêu chuẩn hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động. Thiết...

Có giá chỉ bằng 1/2 giá phiên bản Turbo, Panamera V6 mới về Việt Nam để tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Phiên bản xe sang này có giá sau thuế từ 3,7 đến 4,1 tỷ đồng.

Về cơ bản, Panamera V6 có cùng kiểu dáng và thiết kế ngoại thất với bản V8. Trang bị nội thất có một số điểm khác biệt. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về trang bị nội thất của phiên bản này chưa được công bố.

Ngoại thất của phiên bản V6 hầu như không có sự khác biệt so với bản V8.

Điểm khác biệt lớn nhất của dòng xe thứ 4 trong gia đình Panamera là dung tích 3,6 lít cùng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp (DFI), với công suất cực đại 300 mã lực và mô men xoắn tối đa là 400 Nm.

Nhằm tăng lựa chọn cho khách hàng, Porsche Việt Nam mang về 2 phiên bản Panamera V6 là bản Panamera tiêu chuẩn và Panamera 4. Có cùng động cơ V6 nhưng bản Panamera sử dụng hệ dẫn động cầu sau trong khi Panamera 4 trang bị tiêu chuẩn hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động.

Thiết kế nội thất tương tự.

Cả hai sử dụng hộp số tự động 7 cấp với bộ ly hợp kép của Porsche (PDK), hệ thống khởi động/dừng tự động. Lốp (vỏ) xe là loại 19 inch có tùy chọn chức năng chống trượt tối đa nhằm giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ thêm 0.2 lít/ 100 km.

Panamera V6 có giá từ 3,771 đến 4,106 tỷ đồng. Ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào tháng 9/2009, cho đến nay Panamera có tổng cộng 5 phiên bản tại Việt Nam. Trong đó có 3 phiên bản sử dụng động cơ V8 là Panamera S, Panamera 4S và Panamera Turbo.

Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở trái tim V6, 3,6 lít.

Panamera Turbo mạnh nhất do có trang bị động cơ V8 tăng áp nên cũng là phiên bản đắt nhất với giá 7,6304 tỷ đồng. Hai phiên bản S và 4S lần lượt có giá 5,432 và 5,764 tỷ đồng

Theo Vtc.vn