Chủ nhật,  24/10/2021

Siêu xe "đập tan mọi kỷ lục" lộ diện màu xanh carbon

Sự xuất hiện của siêu xe Bugatti Veyro 16.4 SuperSport 1200 mã lực đã đập tan mọi kỉ lục khi đạt tới vận tốc xấp xỉ 434 km/h trên đường thử gần đại bản doanh của Volkswagen (Wolfsburg – Đức).Siêu xe này còn gây bất ngờ khi trình làng tại triển lãm Quail Motorsports Gathering ở Bắc Mỹ với màu xanh carbon.Như vậy ngoài chiếc SuperSport mang màu cam, đen đã từng xuất hiện, Bugatti đã sản xuất ít nhất một phiên bản màu xanh carbon trước khi chiếc xe được sản xuất theo đơn đặt hàng của người tiêu dùng.Tuyệt phẩm Bugatti Veyron 16.4 SuperSportSiêu xe 1200 mã lực này khi mới được tiết lộ đã đập tan mọi kỉ lục khi đạt tới vận tốc xấp xỉ 434 km/h trên đường thử gần đại bản doanh của Volkswagen (Wolfsburg – Đức). Bản thương mại của SuperSport khi được đưa vào sản xuất sẽ bị hạn chế tốc độ nhằm bảo vệ cho đôi lốp của xe, nhưng tốc độ tối đa mà Bugatti Veyron 16.4 SuperSport có thể đạt được vẫn lên tới 415km/h.Bugatti Veyron 16.4 sẽ là chiếc xe thương mại nhanh nhất thế giới Bugatti...

Sự xuất hiện của siêu xe Bugatti Veyro 16.4 SuperSport 1200 mã lực đã đập tan mọi kỉ lục khi đạt tới vận tốc xấp xỉ 434 km/h trên đường thử gần đại bản doanh của Volkswagen (Wolfsburg – Đức).Siêu xe này còn gây bất ngờ khi trình làng tại triển lãm Quail Motorsports Gathering ở Bắc Mỹ với màu xanh carbon.


Như vậy ngoài chiếc SuperSport mang màu cam, đen đã từng xuất hiện, Bugatti đã sản xuất ít nhất một phiên bản màu xanh carbon trước khi chiếc xe được sản xuất theo đơn đặt hàng của người tiêu dùng.

Tuyệt phẩm Bugatti Veyron 16.4 SuperSportSiêu xe 1200 mã lực này khi mới được tiết lộ đã đập tan mọi kỉ lục khi đạt tới vận tốc xấp xỉ 434 km/h trên đường thử gần đại bản doanh của Volkswagen (Wolfsburg – Đức). Bản thương mại của SuperSport khi được đưa vào sản xuất sẽ bị hạn chế tốc độ nhằm bảo vệ cho đôi lốp của xe, nhưng tốc độ tối đa mà Bugatti Veyron 16.4 SuperSport có thể đạt được vẫn lên tới 415km/h.


Bugatti Veyron 16.4 sẽ là chiếc xe thương mại nhanh nhất thế giớiBugatti Veyron SuperSport sử dụng động cơ W16 8.0 4 tăng áp, công suất 1.200 mã lực, mô men xoắn cực đại 1.500Nm và chỉ mất 2.2 giây để tăng tốc tới 100 km/h.

Theo Vtc.vn