Thứ tư,  27/10/2021

Trình làng mẫu Rolls Royce giành cho những cuộc picnic

Mẫu Phantom của RR vốn phù hợp với những doanh nhân bận rộn, nay có thêm phiên bản Bespoke Picnic giành cho những chuyến dã ngoại cuối tuần với gia đình, bạn bè. Chiếc xe vừa xuất hiện tại triển lãm Pebble Beach Concours d'E legance.Theo chia sẻ của phóng viên chuyên trang Motorauthorit, Rolls Royce cho những chuyến dã ngoại có thiết kế mui trần, màu xanh thẫm với dáng vẻ uy nghi. Bespoke Picnic đi kèm với logo đặc trưng của RR. Tuy nhiên, nắp sau của xe đã được thiết kế lại để đựng được thêm nhiều hành lý và một bộ ly, dĩa, dao cho những bữa tiệc ngoài trời. Phía trước vẫn là vẻ uy nghi của RR Nhìn bề ngoài, chiếc Phantom Drophead Coupe danh tiếng này của Rolls Royce, có giá khoảng 592.000 USD. Chiếc xe được lắp ráp hoàn toàn thủ công do những nghệ nhân của Anh quốc thực hiện.Khoang đựng hành lý của RR đã được thiết kế lại Khi đóng mui, Phantom Drophead Coupe có thể phóng với vận tốc 110km/h và thế là đủ với một siêu xe không dành cho những ai ham mê tốc độ. Thời...

Mẫu Phantom của RR vốn phù hợp với những doanh nhân bận rộn, nay có thêm phiên bản Bespoke Picnic giành cho những chuyến dã ngoại cuối tuần với gia đình, bạn bè. Chiếc xe vừa xuất hiện tại triển lãm Pebble Beach Concours d&#39E legance.

Theo chia sẻ của phóng viên chuyên trang Motorauthorit, Rolls Royce cho những chuyến dã ngoại có thiết kế mui trần, màu xanh thẫm với dáng vẻ uy nghi.

Bespoke Picnic đi kèm với logo đặc trưng của RR. Tuy nhiên, nắp sau của xe đã được thiết kế lại để đựng được thêm nhiều hành lý và một bộ ly, dĩa, dao cho những bữa tiệc ngoài trời.


Phía trước vẫn là vẻ uy nghi của RRNhìn bề ngoài, chiếc Phantom Drophead Coupe danh tiếng này của Rolls Royce, có giá khoảng 592.000 USD. Chiếc xe được lắp ráp hoàn toàn thủ công do những nghệ nhân của Anh quốc thực hiện.

Khoang đựng hành lý của RR đã được thiết kế lại

Khi đóng mui, Phantom Drophead Coupe có thể phóng với vận tốc 110km/h và thế là đủ với một siêu xe không dành cho những ai ham mê tốc độ. Thời gian đóng, mở mui của xe mất khoảng 30s.

Phụ kiện hành lý đi kèm theo xePhiên bản Bespoke Picnic mất thêm khoảng 1.500 giờ lắp ráp so với nguyên mẫu, chưa có thông tin rằng liệu RR có sản xuất đại trà Bespoke Picnic hay không.


Theo Vtc.vn