Thứ tư,  20/10/2021

Morgan EvaGT đẹp "mỹ miều" với trái tim là động cơ BMW

Nhà sản xuất ô tô Anh Quốc, Morgan Motor, vừa tiết lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Morgan EvaGT với trái tim là động cơ của BMW.Chiếc xe bốn chỗ có dáng vẻ khá cổ điển ở phía trước nhưng lại mang những đường nét mềm mại phong cách hiện đại phía sau. Chiếc xe có lớp vỏ bóng loáng và được trang bị động cơ BMW Turbo 3.0, hộp số 6 cấp. Tuy nhiên, động cơ xe có thể thay đổi khi EvaGT chính thức được đưa vào sản xuất trong năm 2012.Kiểu dáng vừa có nét cổ điển vừa có nét hiện đại của EvaGTEvaGT có công suất 306 mã lực, mô men xoắn cực đại 400 Nm, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 4,5 giây và có vận tốc tối đa 274km/h.Chiếc xe sử dụng động cơ 3.0 của BMWMorgan EvaGT là một chiếc xe tuyệt đẹp với ứng dụng của vật liệu nhôm trong cấu tạo. Mặc dù có trọng lượng khá nhẹ nhưng EvaGT là một chiếc xe hứa hẹn có hiệu năng cao trong việc chuyên trở chủ nhân và những đồ đạc của họ. Giá của EvaGT...

Nhà sản xuất ô tô Anh Quốc, Morgan Motor, vừa tiết lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của Morgan EvaGT với trái tim là động cơ của BMW.

Chiếc xe bốn chỗ có dáng vẻ khá cổ điển ở phía trước nhưng lại mang những đường nét mềm mại phong cách hiện đại phía sau. Chiếc xe có lớp vỏ bóng loáng và được trang bị động cơ BMW Turbo 3.0, hộp số 6 cấp. Tuy nhiên, động cơ xe có thể thay đổi khi EvaGT chính thức được đưa vào sản xuất trong năm 2012.


Kiểu dáng vừa có nét cổ điển vừa có nét hiện đại của EvaGTEvaGT có công suất 306 mã lực, mô men xoắn cực đại 400 Nm, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 4,5 giây và có vận tốc tối đa 274km/h.


Chiếc xe sử dụng động cơ 3.0 của BMW

Morgan EvaGT là một chiếc xe tuyệt đẹp với ứng dụng của vật liệu nhôm trong cấu tạo. Mặc dù có trọng lượng khá nhẹ nhưng EvaGT là một chiếc xe hứa hẹn có hiệu năng cao trong việc chuyên trở chủ nhân và những đồ đạc của họ.


Giá của EvaGT sẽ dao động từ 70.000 – 85.000 bảng Anh.

Theo Vtc.vn