Thứ tư,  27/10/2021

Hé lộ xe điện mini Pop Concept tại Paris Motor Show

Chiếc xe điện mini dạng concept có tên gọi là Pop của Kia sẽ được trình làng tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 9/2010.Hãng xe của Hàn Quốc cho biết, đây là một chiếc xe điện không khí thải, dài khoảng 3 mét, hơn một chút so với Smart Fortwo và hơn khoảng 15 mm so với Toyota iQ. Chiếc xe có 3 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi đằng trước và 1 chỗ ngồi đằng sau.Đây sẽ là chiếc xe điện thích hợp cho việc di chuyển trong các đô thịHiện tại, đây là tất cả thông tin mà Kia đã chia sẻ, sẽ có nhiều thông tin hơn khi gần đến ngày triển lãm ô tô Paris Motor Show bắt đầu. Triển lãm này được tổ chức từ ngày 30/9/2010 – 17/9/2010.Phần đầu xe rất giống với hình dáng đầu của loài cá da trơnHệ thống đèn được viền bảo vệ trên phần phía trước của xeTên của chiếc xe điện này là PopTổng thể của Pop nhìn từ trên...

Chiếc xe điện mini dạng concept có tên gọi là Pop của Kia sẽ được trình làng tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 9/2010.

Hãng xe của Hàn Quốc cho biết, đây là một chiếc xe điện không khí thải, dài khoảng 3 mét, hơn một chút so với Smart Fortwo và hơn khoảng 15 mm so với Toyota iQ. Chiếc xe có 3 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi đằng trước và 1 chỗ ngồi đằng sau.

Đây sẽ là chiếc xe điện thích hợp cho việc di chuyển trong các đô thị

Hiện tại, đây là tất cả thông tin mà Kia đã chia sẻ, sẽ có nhiều thông tin hơn khi gần đến ngày triển lãm ô tô Paris Motor Show bắt đầu. Triển lãm này được tổ chức từ ngày 30/9/2010 – 17/9/2010.

Phần đầu xe rất giống với hình dáng đầu của loài cá da trơn


Hệ thống đèn được viền bảo vệ trên phần phía trước của xe


Tên của chiếc xe điện này là Pop


Tổng thể của Pop nhìn từ trên cao


Theo Vtc.vn