Thứ tư,  20/10/2021

Thêm "hàng khủng" Ferrari 458 Italia màu đỏ về Hà Nội

Sau Rolls Royce Ghost đến Ferrari 458 Italia màu đỏ đổ bộ về Hà Nội. Các đại gia Hà Thành dường như đang chứng tỏ độ chịu chơi không kém gì các đại gia Sài Thành.Đây là siêu xe thứ 2 về Việt Nam chỉ 7 tháng sau khi có mặt trên thị trường và là chiếc đầu tiên ở Hà Nội. Nếu chiếc Ferrari 458 Italia đầu tiên về Việt Nam có màu đen và đã chính thức nhập cư tại TP.HCM từ hơn 1 tháng nay thì siêu xe này mang màu đỏ truyền thống của nhà Ferrari và nhiều khả năng sẽ cư ngụ tại Hà Nội.Qua những bức ảnh chụp trộm đầu tiên do một thành viên diễn đàn Otosaigon post trên mạng, có thể thấy chiếc xe có ngoại thất màu đỏ còn nội thất mang 2 tông màu đen và trắng. So với siêu xe ở TP.HCM, thiết kế chiếc xe này có vẻ "lành" hơn.Theo một số nguồn tin không chính thức, siêu xe này được một đại gia Hà Nội đặt mua về chơi. Sau khi cập cảng Hải Phòng, siêu xe này đã được đưa về Hà Nội.Là siêu xe mới...

Sau Rolls Royce Ghost đến Ferrari 458 Italia màu đỏ đổ bộ về Hà Nội. Các đại gia Hà Thành dường như đang chứng tỏ độ chịu chơi không kém gì các đại gia Sài Thành.

Đây là siêu xe thứ 2 về Việt Nam chỉ 7 tháng sau khi có mặt trên thị trường và là chiếc đầu tiên ở Hà Nội. Nếu chiếc Ferrari 458 Italia đầu tiên về Việt Nam có màu đen và đã chính thức nhập cư tại TP.HCM từ hơn 1 tháng nay thì siêu xe này mang màu đỏ truyền thống của nhà Ferrari và nhiều khả năng sẽ cư ngụ tại Hà Nội.Qua những bức ảnh chụp trộm đầu tiên do một thành viên diễn đàn Otosaigon post trên mạng, có thể thấy chiếc xe có ngoại thất màu đỏ còn nội thất mang 2 tông màu đen và trắng. So với siêu xe ở TP.HCM, thiết kế chiếc xe này có vẻ “lành” hơn.

Theo một số nguồn tin không chính thức, siêu xe này được một đại gia Hà Nội đặt mua về chơi. Sau khi cập cảng Hải Phòng, siêu xe này đã được đưa về Hà Nội.


Là siêu xe mới nhất của Ferrari, 458 Italia trình làng lần đầu tiên vào tháng 7/2009 tại triển lãm Frankfurt để thay thế chiếc F430. Tuy nhiên, phải đến đầu tháng 1/2010, siêu xe này mới có mặt trên thị trường với giá khởi điểm khoảng 280.000 USD và số lượng giới hạn.

Mẫu xe kết hợp tinh tế phong cách thiết kế quyến rũ của Ferrari và những công nghệ hàng đầu này từng được vinh danh là Xe đẹp nhất triển lãm Frankfurt.

Đầu xe ấn tượng với cụm đèn pha công nghệ cao có trang bị dải LED kéo dài trên nắp ca-pô. Đuôi xe hầm hố với hệ thống khuếch tán cỡ lớn và hệ thống ống xả có 3 ống pô thể thao liền kề. Ferrari 458 Italia khá nhẹ với trọng lượng 1.380kg. Xe có chiều dài 4.527mm, chiều rộng 1.937mm và chiều 1.213 mm cùng chiều dài cơ sở 2.650mm.

Điểm nhấn quan trọng nhất của 458 Italia nằm ở trái tim mới: động cơ V8, phun nhiên liệu trực tiếp, có dung tích 4.499 cc, cho công suất 570 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Siêu xe này được trang bị hộp số kép 7 cấp được thiết kế đặc biệt cho phép 458 Italia tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,4 giây và có tốc độ tối đa 325 km/h.

Theo Vtc.vn