Thứ năm,  28/10/2021

Biến "đống sắt vụn" thành xe đua ấn tượng

Với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của mình, chàng trai Ấn Độ Aditya Narayan đã biến “đống sắt vụn” Standard Herald 1967 thành một chiếc xe đua ấn tượng.Nhìn những hình ảnh dưới đây, chắc chẳng ai có thế nghĩ “đống sắt vụn” này lại chính là một chiếc Standard Herald 1967. Đối với nhiều người, họ sẽ chẳng ngại ngần “thanh lý” đống đổ nát này ra bãi rác. Nhưng Aditya lại suy nghĩ khác. Anh đã quyết định đại tu lại động cơ, lắp thêm 2 đèn pha, tân trang lại vỏ xe và sản phẩm cuối cùng còn hơn cả những gì mà anh mong đợi.Đống "sắt vụn" trước khi được độ lại. Và chiếc xe sau khi hoàn thành....

Với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của mình, chàng trai Ấn Độ Aditya Narayan đã biến “đống sắt vụn” Standard Herald 1967 thành một chiếc xe đua ấn tượng.

Nhìn những hình ảnh dưới đây, chắc chẳng ai có thế nghĩ “đống sắt vụn” này lại chính là một chiếc Standard Herald 1967.

Đối với nhiều người, họ sẽ chẳng ngại ngần “thanh lý” đống đổ nát này ra bãi rác. Nhưng Aditya lại suy nghĩ khác. Anh đã quyết định đại tu lại động cơ, lắp thêm 2 đèn pha, tân trang lại vỏ xe và sản phẩm cuối cùng còn hơn cả những gì mà anh mong đợi.

Đống “sắt vụn” trước khi được độ lại.
Và chiếc xe sau khi hoàn thành.

Theo Vtc.vn