Chủ nhật,  24/10/2021

Toyota Yaris 2012 có gì mới?

Trẻ trung và thể thao hơn, mẫu hatchbach ăn khách Toyota Yaris phiên bản 2012 vừa lộ diện trên đường thử qua ống kính của giới săn ảnh.Những hình ảnh chụp trộm đầu tiên đã thể hiện khá rõ những nét mới mẻ trong thiết kế ngoại thất của Yaris. Thân xe thể thao hơn với cửa hậu lồi ra một cách góc cạnh và dàn đèn hậu khá cá tính. Hệ thống đèn có phần vuông vức hơn phiên bản cũ và thiết kế đầu xe có nhiều nét tương đồng với mẫu MPV hạng nhỏ Verso-S. Không gian nội thất chưa lộ diện nhiều. Tuy nhiên, vô lăng và cụm đồng hồ được làm mới, có phần tiện dụng hơn. Hiện chưa rõ Yaris mới sẽ sử dụng loại động cơ nào. Tuy nhiên, nhiều khả năng đó sẽ là động cơ 3 hoặc 4 xylanh giống các phiên bản trước. Đại diện của Toyota cũng hé lộ về khả năng tung ra bản sử dụng động cơ hybrid để tăng lựa chọn cho khách hàng.Theo kế hoạch, Yaris 2012 sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau. Với mức giá trong khoảng 30.000 USD, Yaris là...

Trẻ trung và thể thao hơn, mẫu hatchbach ăn khách Toyota Yaris phiên bản 2012 vừa lộ diện trên đường thử qua ống kính của giới săn ảnh.

Những hình ảnh chụp trộm đầu tiên đã thể hiện khá rõ những nét mới mẻ trong thiết kế ngoại thất của Yaris. Thân xe thể thao hơn với cửa hậu lồi ra một cách góc cạnh và dàn đèn hậu khá cá tính.

Hệ thống đèn có phần vuông vức hơn phiên bản cũ và thiết kế đầu xe có nhiều nét tương đồng với mẫu MPV hạng nhỏ Verso-S.

Không gian nội thất chưa lộ diện nhiều. Tuy nhiên, vô lăng và cụm đồng hồ được làm mới, có phần tiện dụng hơn.

Hiện chưa rõ Yaris mới sẽ sử dụng loại động cơ nào. Tuy nhiên, nhiều khả năng đó sẽ là động cơ 3 hoặc 4 xylanh giống các phiên bản trước. Đại diện của Toyota cũng hé lộ về khả năng tung ra bản sử dụng động cơ hybrid để tăng lựa chọn cho khách hàng.

Theo kế hoạch, Yaris 2012 sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau. Với mức giá trong khoảng 30.000 USD, Yaris là một trong những mẫu hatchback khá được người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ ưa chuộng tại Việt Nam.

Theo Vtc.vn