Thứ tư,  20/10/2021

Hé lộ Corolla Altis mới có thể ra mắt tại Việt Nam

Sở hữu động cơ hoàn toàn mới cùng một số cải tiến về nội ngoại thất, những hình ảnh và thông tin chi tiết đầu tiên về Toyota Altis 2011 vừa được hé lộ. Mẫu xe này chuẩn bị ra mắt tại Malaysia và rất có thể sẽ trình làng ở Việt Nam trong quý III năm nay.Qua những hình ảnh và thông tin công bố tại Malaysia, dễ nhận thấy, ngoại thất của mẫu sedan hạng trung bán chạy nhất Việt Nam không có quá nhiều thay đổi. Đầu xe có đôi nét cải tiến làm tăng nét thể thao, khỏe khoắn. Nội thất được làm mới, trông có vẻ rộng và ấn tượng hơn. Hé lộ về Toyota Altis trên website của Toyota Malaysia.Tuy nhiên, điểm mới nhất và cũng là đáng chú ý nhất ở phiên bản cải tiến này là “trái tim” hoàn toàn mới cùng hộp số vô cấp CVT-i. Xe có trang bị khởi động Start/Stop bằng nút bấm.Tại Malaysia, Altis có tới 4 phiên bản.Tại Malaysia, Altis mới sẽ có tới 4 phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất 2.0V sử dụng động cơ 2 lít Dual VVT-i thế hệ 3ZR-FE cho công...

Sở hữu động cơ hoàn toàn mới cùng một số cải tiến về nội ngoại thất, những hình ảnh và thông tin chi tiết đầu tiên về Toyota Altis 2011 vừa được hé lộ. Mẫu xe này chuẩn bị ra mắt tại Malaysia và rất có thể sẽ trình làng ở Việt Nam trong quý III năm nay.

Qua những hình ảnh và thông tin công bố tại Malaysia, dễ nhận thấy, ngoại thất của mẫu sedan hạng trung bán chạy nhất Việt Nam không có quá nhiều thay đổi. Đầu xe có đôi nét cải tiến làm tăng nét thể thao, khỏe khoắn. Nội thất được làm mới, trông có vẻ rộng và ấn tượng hơn.

Hé lộ về Toyota Altis trên website của Toyota Malaysia.

Tuy nhiên, điểm mới nhất và cũng là đáng chú ý nhất ở phiên bản cải tiến này là “trái tim” hoàn toàn mới cùng hộp số vô cấp CVT-i. Xe có trang bị khởi động Start/Stop bằng nút bấm.

Tại Malaysia, Altis có tới 4 phiên bản.

Tại Malaysia, Altis mới sẽ có tới 4 phiên bản. Phiên bản cao cấp nhất 2.0V sử dụng động cơ 2 lít Dual VVT-i thế hệ 3ZR-FE cho công suất 147 mã lực tại 6.200 vòng/phút nhưng mô-men xoắn cực đại 187 Nm lại ở 3.600 vòng/phút. Hộp số sẽ là loại Super CVT-i có 7 cấp ảo có chức năng sang số bằng tay gắn trên vô-lăng.

Ngoại thất xe không có nhiều thay đổi so với bản hiện tại.

Phiên bản cấp thấp hơn trang bị động cơ 1.8 Dual VVT-i thế hệ 2ZR-FE có công suất 140 mã lực tại vòng tua 6.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 173 Nm ở 4.000 vòng/phút cùng hộp số Super CVT-i 7 cấp. Còn phiên bản rẻ nhất có động cơ 1.6 loại 1ZR-F cho công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 154 Nm.

Theo Vtc.vn