Thứ sáu,  25/06/2021

"Bộ cánh" mới của "chuột Mickey" Fiat 500 trên đất Mỹ

Fiat 500, “chú chuột Mickey” nổi tiếng của Ý sẽ trở lại thị trường Mỹ sau 30 năm vắng bóng trong một diện mạo trẻ trung, thu hút.Việc giành mua cổ phần của hãng xe Mỹ Chrysler vào tháng 6/2009 là chìa khóa để biến tham vọng bành trướng thị trường xe toàn cầu của Fiat trở thành hiện thực mà trước tiên là chinh phục thị trường Mỹ. Thông qua các đại lý của Chrysler, hãng xe Ý sẽ trình làng tại đây mẫu Fiat 500 hoàn toàn mới vào cuối năm nay và mẫu xe mui trần 500C vào mùa xuân năm sau.Fiat 500 Sport 2011 sở hữu kiểu dáng đậm tính thể thaoGồm 3 phiên bản Sport, Pop và Lounge, Fiat 500 2011 được cách tân thiết kế đáng kể nhằm phù hợp với thị trường Mỹ. Mẫu xe Ý hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm đối với những mẫu xe nhỏ ăn khách như Toyota Yaris, Honda Fit, Ford Fiesta. Trong 3 phiên bản trên, mới chỉ có hình ảnh và thông tin chi tiết của Fiat 500 Sport được hé lộ. Theo đó, model này sở hữu một kiểu dáng thể...

Fiat 500, “chú chuột Mickey” nổi tiếng của Ý sẽ trở lại thị trường Mỹ sau 30 năm vắng bóng trong một diện mạo trẻ trung, thu hút.

Việc giành mua cổ phần của hãng xe Mỹ Chrysler vào tháng 6/2009 là chìa khóa để biến tham vọng bành trướng thị trường xe toàn cầu của Fiat trở thành hiện thực mà trước tiên là chinh phục thị trường Mỹ. Thông qua các đại lý của Chrysler, hãng xe Ý sẽ trình làng tại đây mẫu Fiat 500 hoàn toàn mới vào cuối năm nay và mẫu xe mui trần 500C vào mùa xuân năm sau.

Fiat 500 Sport 2011 sở hữu kiểu dáng đậm tính thể thao


Gồm 3 phiên bản Sport, Pop và Lounge, Fiat 500 2011 được cách tân thiết kế đáng kể nhằm phù hợp với thị trường Mỹ. Mẫu xe Ý hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm đối với những mẫu xe nhỏ ăn khách như Toyota Yaris, Honda Fit, Ford Fiesta.

Trong 3 phiên bản trên, mới chỉ có hình ảnh và thông tin chi tiết của Fiat 500 Sport được hé lộ. Theo đó, model này sở hữu một kiểu dáng thể thao, năng động với thiết kế phần đầu xe khỏe khoắn, lưới tản nhiệt cỡ lớn, những tấm chắn sau đậm tính động lực học, bộ la-zăng hợp kim nhôm 16 inch độc đáo.

Tấn công thị trường Mỹ cuối năm nay, Fiat 500 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn sáng giá ở phân khúc xe nhỏ


Đĩa phanh sơn màu đỏ, đầu ống xả mạ crôm và viền cửa sổ màu đen bóng láng càng “thổi” chất trẻ trung và phong cách thời trang cho 500 Sport. Một đặc biệt nổi bật ở mẫu xe là cửa sổ trời điều khiển điện SkyDome.

Thiết kế nội thất khỏe khoắn, đơn giản


“Trái tim” của Fiat 500 Sport là động cơ 1.4L ứng dụng công nghệ Multi Air của Fiat giúp hạn chế hàm lượng khí thải, tăng hiệu suất nhiên liệu và sức mạnh lên 10% so với các xe sử dụng động cơ cùng dung tích.

Giá bán Fiat 500 2011 vẫn chưa được công bố nhưng ước đoán vào khoảng 15.000 USD.

Theo Vtc.vn