Thứ bảy,  19/06/2021

Tín đồ Offroad Việt trổ tài "phá xe"

Đối mặt với đường đua cực kỳ hóc búa, đầy hố sâu bùn lầy và chướng ngại vật, các tín đồ Offroad Việt vừa có cơ hội khoe trình độ lái xe vừa được dịp “phá xe”.Từ sáng sớm, các tay đua tham gia vòng chung kết cuộc thi Kỹ năng lái xe địa hình năm 2010 đã có mặt tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, HN) để thi tài. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi lái xe địa hình quy mô diễn ra tại Việt Nam, ngày hội của giới mê xe đặc biệt là các tín đồ Offroad trên diễn đàn ô tô lớn nhất Việt Nam, Otofun.Một thí sinh đang trổ tài vượt dốc.Đây cũng là hoạt động chào mừng Lễ khai trương Làng Văn hóa du lịch các dân tộc VN và là chương trình hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long.Sau vòng sơ loại đầy kịch tính, còn lại 39 đội tham gia đua tại ở vòng chung kết với 3 nội dung: Cơ bản, Bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.Các tay đua thử sức trên đường đua Offroad cực kỳ hiểm hóc...

Đối mặt với đường đua cực kỳ hóc búa, đầy hố sâu bùn lầy và chướng ngại vật, các tín đồ Offroad Việt vừa có cơ hội khoe trình độ lái xe vừa được dịp “phá xe”.

Từ sáng sớm, các tay đua tham gia vòng chung kết cuộc thi Kỹ năng lái xe địa hình năm 2010 đã có mặt tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, HN) để thi tài. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi lái xe địa hình quy mô diễn ra tại Việt Nam, ngày hội của giới mê xe đặc biệt là các tín đồ Offroad trên diễn đàn ô tô lớn nhất Việt Nam, Otofun.

Một thí sinh đang trổ tài vượt dốc.

Đây cũng là hoạt động chào mừng Lễ khai trương Làng Văn hóa du lịch các dân tộc VN và là chương trình hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long.

Sau vòng sơ loại đầy kịch tính, còn lại 39 đội tham gia đua tại ở vòng chung kết với 3 nội dung: Cơ bản, Bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Các tay đua thử sức trên đường đua Offroad cực kỳ hiểm hóc với rất nhiều chướng ngại vật như các ổ trâu, ổ voi, thậm chí hố sâu với bùn lầy, những cây cầu tạm chỉ vừa đủ bánh xe qua. Không ít tay lái cứng cũng phải bó tay chờ cứu hộ và nhiều xe bị “sứt đầu mẻ trán” trong các vòng đua.

Hãy cùng xem những hình ảnh ấn tượng nhất về cuộc thi lái xe địa hình đầu tiên tại Việt Nam:

Các thí sinh và khán giả có mặt từ sớm và rất đông tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, HN).

Địa hình đường đua rất hóc búa với bùn lầy, ổ “voi” và chướng ngại vật.
Một thí sinh sụt hố chờ cứu hộ.
Thí sinh khác dũng mãnh vượt chướng ngại vật.

Theo Vtc.vn