Thứ năm,  24/06/2021

Choáng với 29 xe triệu đô hiệu Rolls-Royce tại VN

Theo nguồn tin của VTC News, cho tới nay tại Việt Nam đã có tới 29 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce các loại, cả cũ và mới.Đây thực sự là con số khá "sốc" với một thị trường nhỏ như Việt Nam bởi mỗi chiếc Rolls-Royce mới có giá trước thuế không dưới 400.000 USD (tương đương với 8 tỷ đồng).Tất cả số xe này bắt đầu được hưởng dịch vụ hậu mãi chính hãng tại xưởng dịch vụ của Euro Auto. Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Euro Auto cho biết thương hiệu xe sang Anh quốc quyết định chọn Euro Auto là nhà đại diện tại Việt Nam cho dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa những chiếc xe Rolls-Royce từ tháng 8/2010. Nhà phân phối này cũng sẽ nhận đơn đặt hàng mua xe Rolls Royce chính hãng.Theo đó, Euro Auto bắt đầu thực hiện các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng và thực hiện các dịch vụ hậu mãi cho những chiếc xe hạng sang của hãng này tại Việt Nam với tiêu chuẩn của Rolls-Royce toàn cầu. Để thực hiện công việc này, Euro Auto sẽ gửi thư tới 29 khách...

Theo nguồn tin của VTC News, cho tới nay tại Việt Nam đã có tới 29 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce các loại, cả cũ và mới.Đây thực sự là con số khá “sốc” với một thị trường nhỏ như Việt Nam bởi mỗi chiếc Rolls-Royce mới có giá trước thuế không dưới 400.000 USD (tương đương với 8 tỷ đồng).

Tất cả số xe này bắt đầu được hưởng dịch vụ hậu mãi chính hãng tại xưởng dịch vụ của Euro Auto. Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Euro Auto cho biết thương hiệu xe sang Anh quốc quyết định chọn Euro Auto là nhà đại diện tại Việt Nam cho dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa những chiếc xe Rolls-Royce từ tháng 8/2010. Nhà phân phối này cũng sẽ nhận đơn đặt hàng mua xe Rolls Royce chính hãng.

Theo đó, Euro Auto bắt đầu thực hiện các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng và thực hiện các dịch vụ hậu mãi cho những chiếc xe hạng sang của hãng này tại Việt Nam với tiêu chuẩn của Rolls-Royce toàn cầu.

Để thực hiện công việc này, Euro Auto sẽ gửi thư tới 29 khách hàng đang sở hữu xe Rolls Royce các loại trên khắp lãnh thổ Việt Nam để thông báo và mời họ mang xe tới để được chăm sóc. Đây thực sự là số lượng khách hàng sử dụng xe siêu sang lớn với một thị trường nhỏ như Việt Nam.

Với mức giá sau thuế trên dưới 1 triệu USD, các dòng xe Rolls Royce luôn khiến giới mê xe ngưỡng mộ về đẳng cấp, tiện nghi và sự sang trọng. Số xe tại Việt Nam chủ yếu thuộc 2 dòng Phantom và Ghost trong đó số lượng xe Phantom chiếm đa số và có giá cao hơn.

Ngoài thương hiệu Rolls-Royce, Euro Auto cũng sẽ thực hiện dịch vụ hậu mãi cho dòng xe Mini Cooper, một thương hiệu khác trực thuộc tập đoàn BMW tại Việt Nam.Theo Vtc.vn