Thứ sáu,  18/06/2021

Thêm 3 hãng xe chuẩn bị vào Việt Nam

Peugeot Citroen, Luxgen và một hãng xe đến từ Trung Quốc đang xúc tiến những bước chuẩn bị cuối cùng để đổ bộ vào Việt Nam. Người tiêu dùng Việt sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới trong cuối năm nay.Bắt đầu tiếp cận với thị trường Việt Nam từ vài tháng trước thông qua triển lãm Auto Petrol 2010, nhưng phải đến quý VI năm nay, những mẫu xe đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Đài Loan Luxgen có mới chính thức có mặt trên thị trường. Theo dự kiến, Việt Nam sẽ là 1 trong 5 điểm đến của thương hiệu xe này trong dịp cuối năm nay. Luxgen7, một trong những mẫu SUV đáng chú ý của Luxgen. Luxgen sẽ ký hợp đồng uỷ quyền phân phối với các nhà nhập khẩu ở Qatar, Oman, Bahrain, Việt Nam và CH Dominica vào đầu tháng 10 này. Thông tin chi tiết về các dòng xe sẽ có mặt ở Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.Citroen cũng đang tìm đường vào Việt Nam.Tương tự, hãng sản xuất xe đến từ nước Pháp Peogeot Citroen cũng đang ráo riết tìm đối tác để chính thức thâm nhập...

Peugeot Citroen, Luxgen và một hãng xe đến từ Trung Quốc đang xúc tiến những bước chuẩn bị cuối cùng để đổ bộ vào Việt Nam. Người tiêu dùng Việt sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới trong cuối năm nay.

Bắt đầu tiếp cận với thị trường Việt Nam từ vài tháng trước thông qua triển lãm Auto Petrol 2010, nhưng phải đến quý VI năm nay, những mẫu xe đầu tiên của nhà sản xuất ô tô Đài Loan Luxgen có mới chính thức có mặt trên thị trường. Theo dự kiến, Việt Nam sẽ là 1 trong 5 điểm đến của thương hiệu xe này trong dịp cuối năm nay.

Luxgen7, một trong những mẫu SUV đáng chú ý của Luxgen.

Luxgen sẽ ký hợp đồng uỷ quyền phân phối với các nhà nhập khẩu ở Qatar, Oman, Bahrain, Việt Nam và CH Dominica vào đầu tháng 10 này. Thông tin chi tiết về các dòng xe sẽ có mặt ở Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Citroen cũng đang tìm đường vào Việt Nam.

Tương tự, hãng sản xuất xe đến từ nước Pháp Peogeot Citroen cũng đang ráo riết tìm đối tác để chính thức thâm nhập Việt Nam. Sau Renault, đây là thương hiệu xe Pháp thứ 2 tại nước ta.

Bên cạnh đó, một thương hiệu xe khác từ Trung Quốc cũng đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để đưa xe vào Việt Nam. Cả 3 thương hiệu xe này trong thời gian đầu sẽ chỉ phân phối xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Thị trường Việt Nam tiếp tục cho thấy tiềm năng và sức hút to lớn của mình đối với các thương hiệu xe quốc tế.

Theo Vtc.vn