Thứ sáu,  18/06/2021

Ra mắt hàng loạt xe khủng, Paris Motor Show khai màn

Hơn 300 mẫu xe đến từ 20 nước trên thế giới trong đó có hàng loạt mẫu xe “khủng” vừa ra mắt báo giới trong ngày đầu khai mạc Paris Motor Show 2010, một trong những triển lãm xe lớn nhất thế giới.Paris Motor Show mở cửa cho báo giới vào hôm nay (30/9) và trình diễn trước công chúng từ ngày 2/10 đến ngày 17/10 tại trung tâm triển lãm Porte de Versailles, Paris.Là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp ô tô, triển lãm năm nay có tới hơn 100 mẫu xe mới lần đầu ra mắt trong đó có những cái tên đáng chú ý như Ferrari 599 SA Aperta, Porsche 911 Speedster hay Lamborghini Sesto Elemento...Lãnh đạo tập đoàn Volkswagen giới thiệu mẫu Passat mới trong lễ khai mạc với báo giới hôm nay 30/9.Vẫn hướng tới chủ đề thân thiện với môi trường, các mẫu xe điện được ưu ái trưng bày ngay chính giữa khu triển lãm. Những cái tên tiêu biểu gồm có Fisker Karma, Peugeot EX-1 và Renault DeZir.Giống như những triển lãm xe khác, các mẫu concept, xe sang và siêu xe là chủ đề...

Hơn 300 mẫu xe đến từ 20 nước trên thế giới trong đó có hàng loạt mẫu xe “khủng” vừa ra mắt báo giới trong ngày đầu khai mạc Paris Motor Show 2010, một trong những triển lãm xe lớn nhất thế giới.

Paris Motor Show mở cửa cho báo giới vào hôm nay (30/9) và trình diễn trước công chúng từ ngày 2/10 đến ngày 17/10 tại trung tâm triển lãm Porte de Versailles, Paris.

Là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp ô tô, triển lãm năm nay có tới hơn 100 mẫu xe mới lần đầu ra mắt trong đó có những cái tên đáng chú ý như Ferrari 599 SA Aperta, Porsche 911 Speedster hay Lamborghini Sesto Elemento…

Lãnh đạo tập đoàn Volkswagen giới thiệu mẫu Passat mới trong lễ khai mạc với báo giới hôm nay 30/9.

Vẫn hướng tới chủ đề thân thiện với môi trường, các mẫu xe điện được ưu ái trưng bày ngay chính giữa khu triển lãm. Những cái tên tiêu biểu gồm có Fisker Karma, Peugeot EX-1 và Renault DeZir.

Giống như những triển lãm xe khác, các mẫu concept, xe sang và siêu xe là chủ đề tốn giấy mực nhất của báo giới.

Chính vì thế, trong suốt những ngày qua những cái tên như Lamborghini Sesto Elemento, Ferrari 599 SA Aperta, Porsche 911 Speedster liên tục được nhắc đến với những hình ảnh cập nhật liên tục.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón hơn 1 triệu khách thăm quan và hơn 10.000 phóng viên đến từ các nơi trên thế giới.

Hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh trong ngày đầu khai mạc Paris Motor Show 2010:

Porsche 911 Speedster, phiên bản hoài cổ đặc biệt của 911 sẽ được sản xuất với số lượng cực ít.
Ford Focus ST, tâm điểm trong gian hàng Ford.

Lamborghini Sesto Elemento concept, sao mới của nhà Lamborghini.
Audi Quattro Concept, món quà đặc biệt kỷ niệm 30 năm lịch sử công nghệ Quattro của Audi.

Theo Vtc.vn