Thứ sáu,  18/06/2021

Paris Motor Show, lộ diện các mẫu xe

Những tấm màn bí mật quanh các mẫu xe mới nhất tại Paris Motor Show đang dần hé mở. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về một trong 4 triển lãm lớn nhất thế giới.Xuất hiện bên các sản phẩm mới, những nhân vật hàng đầu của các hãng xe cũng hé mở thông tin về tương lai của ngành công nghiệp ô tô thế giới.Paris Motor Show 2010 vừa mở cửa cho báo giới sáng nay (30/9) trước khi trình làng với công chúng vào ngày 2/10 tới. Triển lãm quy tụ hơn 300 mẫu xe trong đó có hơn 100 mẫu xe lần đầu ra mắt. Cùng xem những hình ảnh đầu tiên về sự kiện hấp dẫn này:Volkswagen Passat mới ra mắt báo giới. Ảnh AutoblogFranz-Josef Paefgen, Chủ tịch kiêm CEO của Bentley Motors giới thiệu sản phẩm mới. Ảnh AP Photo/Laurent Cipriani.Rupert Stadler, Chủ tịch Hội đồng quản trị hãng xe Audi phát biểu trong họp báo khai mạc Paris Motor Show. Ảnh AP/Laurent...

Những tấm màn bí mật quanh các mẫu xe mới nhất tại Paris Motor Show đang dần hé mở. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về một trong 4 triển lãm lớn nhất thế giới.

Xuất hiện bên các sản phẩm mới, những nhân vật hàng đầu của các hãng xe cũng hé mở thông tin về tương lai của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Paris Motor Show 2010 vừa mở cửa cho báo giới sáng nay (30/9) trước khi trình làng với công chúng vào ngày 2/10 tới. Triển lãm quy tụ hơn 300 mẫu xe trong đó có hơn 100 mẫu xe lần đầu ra mắt.

Cùng xem những hình ảnh đầu tiên về sự kiện hấp dẫn này:

Volkswagen Passat mới ra mắt báo giới. Ảnh Autoblog

Franz-Josef Paefgen, Chủ tịch kiêm CEO của Bentley Motors giới thiệu sản phẩm mới. Ảnh AP Photo/Laurent Cipriani.

Rupert Stadler, Chủ tịch Hội đồng quản trị hãng xe Audi phát biểu trong họp báo khai mạc Paris Motor Show. Ảnh AP/Laurent Cipriani)

Theo Vtc.vn