Chủ nhật,  13/06/2021

K5 và Cerato hatchback, hàng mới cho thị trường xe Việt

Theo nguồn tin riêng của VTC News, hai mẫu xe hấp dẫn của Kia là K5 và Cerato hatchback sẽ chính thức về Việt Nam trong tháng 11 tới. Với những gương mặt mới, thị trường xe cuối năm hứa hẹn sẽ sôi động không kém năm ngoái.Thông tin chi tiết và giá của hai mẫu xe này vẫn đang được giữ kín. Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, Kia K5 và Kia Cerato hatchback sẽ là hai sản phẩm mới chiến lược của Trường Hải trong mùa mua sắm cuối năm nay. Kia K5Theo dự kiến, hai mẫu xe này sẽ về Việt Nam theo đường nhập khẩu chính hãng vào tháng 11. Do Trường Hải không tham dự triển lãm Vietnam Motor Show, nên hai mẫu xe này sẽ có màn ra mắt riêng. Kia K5 hay còn có tên là Kia Optima là một trong những mẫu xe toàn cầu đáng chú ý nhất của Kia trong năm 2010. Mẫu xe này lộ diện lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Busan 2010 và có mặt tại thị trường Hàn Quốc từ tháng 5/2010. Mẫu xe này đã lác đác về Việt Nam...

Theo nguồn tin riêng của VTC News, hai mẫu xe hấp dẫn của Kia là K5 và Cerato hatchback sẽ chính thức về Việt Nam trong tháng 11 tới. Với những gương mặt mới, thị trường xe cuối năm hứa hẹn sẽ sôi động không kém năm ngoái.

Thông tin chi tiết và giá của hai mẫu xe này vẫn đang được giữ kín. Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, Kia K5 và Kia Cerato hatchback sẽ là hai sản phẩm mới chiến lược của Trường Hải trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Kia K5

Theo dự kiến, hai mẫu xe này sẽ về Việt Nam theo đường nhập khẩu chính hãng vào tháng 11. Do Trường Hải không tham dự triển lãm Vietnam Motor Show, nên hai mẫu xe này sẽ có màn ra mắt riêng.

Kia K5 hay còn có tên là Kia Optima là một trong những mẫu xe toàn cầu đáng chú ý nhất của Kia trong năm 2010. Mẫu xe này lộ diện lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Busan 2010 và có mặt tại thị trường Hàn Quốc từ tháng 5/2010.

Mẫu xe này đã lác đác về Việt Nam thông qua một số showroom nhập khẩu từ tháng 6/2010 và hiện đang được rao bán với mức giá khoảng 50.000 USD.

Sở hữu thiết kế bắt mắt và hiện đại, K5 được đáng giá là đối thủ của Honda Accord và Toyota Camry dù giá thị thương hiệu có phần thua kém. K5 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như cảm biến khoảng cách và camera lùi, màn hình trung tâm cảm ứng, gương chiếu hậu chống chói chỉnh và gập điện, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm…

Mẫu xe này còn có hệ thống cảnh báo dừng khẩn cấp (ESS) cho phép các đèn báo động sẽ tự động bật trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc xe dừng đột ngột. Tại Hàn Quốc, K5 có hai phiên bản động cơ xăng: loại 2.0L công suất 165 mã lực và loại 2.4L công suất 201 mã lực.

Khác với K5, Cerato Hatchback hiện chưa có mặt tại Việt Nam. Đây là phiên bản bổ sung cho mẫu xe ăn khách Cerato hay còn gọi là Forte sau khi đã có bản sedan và coupe (Koupe).

Về cơ bản, Cerato Hatchbach có phong cách thiết kế tương tự bản sedan nhưng có một số thay đổi về nội thất ở cụm điều khiển trung tâm, các cần gạt số mới cho hộp số tự động và có thêm nút bấm khởi động.

Theo Vtc.vn