Thứ bảy,  12/06/2021

Honda Civic 2011: Giá cũ, diện mạo mới

Dù được nâng cấp đáng kể về kiểu dáng và nội thất nhưng model Honda Civic 2011 vẫn giữ nguyên giá bán.Honda vừa công bố những thông tin chi tiết về model Civic 2011 sẽ được bán tại thị trường Anh. Theo đó, mẫu xe ăn khách này sở hữu một loạt những cải tiến mới nhằm nâng cao diện mạo và tăng tính tiện nghi. Đáng chú ý là giá xe vẫn không thay đổi so với model 2010. “Gương mặt” Civic đời mới có phần mạnh mẽ và bảnh bao hơn nhờ thiết kế lưới tản nhiệt mới bắt chước Type R (mẫu sedan thể thao 4 cửa bị ngừng sản xuất vào tháng 8 năm nay do không đáp ứng được quy định khí thải châu Âu). Bộ la-zăng hợp kim nhôm biến tấu với kiểu dáng và kích cỡ phong phú càng “thổi” chất khỏe khoắn, năng động cho mẫu xe phổ biến. Trong đó la-zăng 16 inch mới hiện diện ở bản Civic 5 cửa SE và Si 1,4L cùng bản SE 1,8L. Bản Si 1.8L được trang bị la-zăng 17 inch. Các phiên bản Civic 2011 còn được bổ sung thêm một màu sơn...

Dù được nâng cấp đáng kể về kiểu dáng và nội thất nhưng model Honda Civic 2011 vẫn giữ nguyên giá bán.

Honda vừa công bố những thông tin chi tiết về model Civic 2011 sẽ được bán tại thị trường Anh. Theo đó, mẫu xe ăn khách này sở hữu một loạt những cải tiến mới nhằm nâng cao diện mạo và tăng tính tiện nghi. Đáng chú ý là giá xe vẫn không thay đổi so với model 2010.

“Gương mặt” Civic đời mới có phần mạnh mẽ và bảnh bao hơn nhờ thiết kế lưới tản nhiệt mới bắt chước Type R (mẫu sedan thể thao 4 cửa bị ngừng sản xuất vào tháng 8 năm nay do không đáp ứng được quy định khí thải châu Âu).

Bộ la-zăng hợp kim nhôm biến tấu với kiểu dáng và kích cỡ phong phú càng “thổi” chất khỏe khoắn, năng động cho mẫu xe phổ biến. Trong đó la-zăng 16 inch mới hiện diện ở bản Civic 5 cửa SE và Si 1,4L cùng bản SE 1,8L. Bản Si 1.8L được trang bị la-zăng 17 inch.

Các phiên bản Civic 2011 còn được bổ sung thêm một màu sơn xe mới hấp dẫn là màu đồng thiếc.

Bên cạnh ngoại thất, nội thất Civic mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng khác hàng với gói nâng cấp model 2011. Bản SE và ES nổi bật cabin bọc nửa vải nửa da bọc cao cấp Alcantara. Trong khi đó bản Si sang trọng với nội thất nửa da thường ,nửa da Alcantara cùng hệ thống ghế trước sưởi nhiệt.

Honda Civic 2011 sẽ bắt đầu lên dây chuyền sản xuất vào tháng sau tại nhà máy Swidon của Honda tại Anh và vẫn giữ nguyên mức giá khi tung ra thị trường. Trong đó model thể thao Type S có giá bán khởi điểm 15.992 euro (tương đương 22.187 USD).

Theo Vtc.vn