Thứ bảy,  08/05/2021

Suzuki Việt Nam ra mắt Hayate phiên bản mới

Phiên bản Suzuki Hayate 2010 tem mới, màu mới trang bị động cơ 4 thì 125 phân khối với hệ truyền động vô cấp Super CVT. Động cơ mới cho phép xe tăng tốc nhanh và đạt vận tốc cực đại trong thời gian ngắn. Xy-lanh được mạ cao tần. Các lò xo xú-páp đơn giúp tăng công suất cho động cơ, giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu tối đa.Về tem xe, Suzuki Hayate 2010 là sự kết hợp giữa lớp vỏ nhựa ánh kim tuyến cao cấp và bộ tem lửa cá tính thiết kế hài hòa trải dài từ đuôi xe tới mặt nạ phía trước. Thiết kế này tạo cho xe dáng vẻ mạnh mẽ, cứng cáp. Truy cập: http://www.suzuki.com.vn/ để biết thêm thông tin chi...

Phiên bản Suzuki Hayate 2010 tem mới, màu mới trang bị động cơ 4 thì 125 phân khối với hệ truyền động vô cấp Super CVT.

Động cơ mới cho phép xe tăng tốc nhanh và đạt vận tốc cực đại trong thời gian ngắn. Xy-lanh được mạ cao tần. Các lò xo xú-páp đơn giúp tăng công suất cho động cơ, giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu tối đa.

Về tem xe, Suzuki Hayate 2010 là sự kết hợp giữa lớp vỏ nhựa ánh kim tuyến cao cấp và bộ tem lửa cá tính thiết kế hài hòa trải dài từ đuôi xe tới mặt nạ phía trước. Thiết kế này tạo cho xe dáng vẻ mạnh mẽ, cứng cáp.

Truy cập: http://www.suzuki.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo VnExpress