Thứ năm,  22/04/2021

Chiêm ngưỡng cỗ Ferrari 599 GTO độc nhất vô nhị

Hãng siêu xe nước Ý Ferrari mới đây đã xuất xưởng chiếc 599 GTO màu đỏ sơn mờ độc nhất vô nhị đến tay một khách hàng Dubai.Tuy kỹ thuật phức tạp và chi phí đắt hơn nhiều loại xe nước sơn bóng tiêu chuẩn, nhưng kiểu sơn mờ lại tôn được cá tính, sự độc đáo cho mẫu xe và thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Chính vì thế, kiểu sơn này đang ngày càng được ưa chuộng ở giới thượng lưu và hầu như chỉ hiện diện ở những cỗ xe sang giá trị. Dẫu đã bắt gặp nhiều siêu xe nổi tiếng khoác “bộ cánh” sơn mờ tuyệt đẹp nhưng “anh chàng” 599 GTO sơn màu đỏ mờ của một đại gia Ả rập vẫn khiến không ít người ngẩn ngơ. Nước sơn đặc biệt đã đem đến vẻ mạnh mẽ đầy quyến rũ cho siêu xe Ý. Điều đáng nói, đây là chiếc 599 GTO đầu tiên và cũng là cuối cùng được sơn màu này.599 GTO hiện là siêu xe “hot” nhất, nhanh nhất và mạnh nhất nhà Ferrari. Trang bị động cơ V12 6.0L công suất cực đại 661 mã lực, mô-men xoắn...

Hãng siêu xe nước Ý Ferrari mới đây đã xuất xưởng chiếc 599 GTO màu đỏ sơn mờ độc nhất vô nhị đến tay một khách hàng Dubai.

Tuy kỹ thuật phức tạp và chi phí đắt hơn nhiều loại xe nước sơn bóng tiêu chuẩn, nhưng kiểu sơn mờ lại tôn được cá tính, sự độc đáo cho mẫu xe và thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Chính vì thế, kiểu sơn này đang ngày càng được ưa chuộng ở giới thượng lưu và hầu như chỉ hiện diện ở những cỗ xe sang giá trị.

Dẫu đã bắt gặp nhiều siêu xe nổi tiếng khoác “bộ cánh” sơn mờ tuyệt đẹp nhưng “anh chàng” 599 GTO sơn màu đỏ mờ của một đại gia Ả rập vẫn khiến không ít người ngẩn ngơ. Nước sơn đặc biệt đã đem đến vẻ mạnh mẽ đầy quyến rũ cho siêu xe Ý. Điều đáng nói, đây là chiếc 599 GTO đầu tiên và cũng là cuối cùng được sơn màu này.

599 GTO hiện là siêu xe “hot” nhất, nhanh nhất và mạnh nhất nhà Ferrari. Trang bị động cơ V12 6.0L công suất cực đại 661 mã lực, mô-men xoắn cực đại 620 Nm, mẫu xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 3.35 giây và tốc độ tối đa 335 km/h. Mẫu xe chỉ “ra lò” đúng 599 chiếc và có giá bán khởi điểm 460.000 USD tại Mỹ.

Sức hút của siêu xe cự phách trên mạnh đến mức trước khi “vén màn” tại triển lãm Bắc Kinh (Trung Quốc) vào cuối tháng 4/2010, tất cả 599 chiếc đã được bán hết.

Theo Vtc.vn