Thứ hai,  02/08/2021

Mỹ nhân tóc vàng và "mãnh thú" SLS 63 Supersport

Người đẹp tóc vàng quyến rũ hay siêu xe cửa cánh chim uy lực sẽ hớp hồn đấng mày râu?Đã có nhiều mẫu xe độ dựa trên siêu xe cửa cánh chim nổi tiếng SLS AMG của Mercedes, nhưng hiếm tác phẩm nào lại tạo sự chú ý mạnh như “anh chàng” SLS 63 Supersport đến từ hãng độ Đức Kicherer. Bí quyết nằm ở bộ ảnh nghệ thuật nóng bỏng, hấp dẫn giữa người đẹp và xe, một chiêu quảng cáo tưởng cũ nhưng luôn có sức thu hút đặc biệt. So với bản tiêu chuẩn, SLS 63 Supersport sở hữu một diện mạo đậm tính thể thao và bắt mắt hơn với cản trước và bộ khuếch tán phía sau sử dụng vật liệu sợi carbon, bộ la-zăng thể thao RS-1, ống xả i-nốc. Nhiều bộ phận ở nội thất cũng “xài” vật liệu sợi carbon. Nhờ cải tiến một số chi tiết kỹ thuật, công suất mẫu xe thể thao Mercedes từ 571 mã lực vọt lên 610 mã lực, mô-men xoắn từ 650 Nm tăng lên 670 Nm....

Người đẹp tóc vàng quyến rũ hay siêu xe cửa cánh chim uy lực sẽ hớp hồn đấng mày râu?

Đã có nhiều mẫu xe độ dựa trên siêu xe cửa cánh chim nổi tiếng SLS AMG của Mercedes, nhưng hiếm tác phẩm nào lại tạo sự chú ý mạnh như “anh chàng” SLS 63 Supersport đến từ hãng độ Đức Kicherer. Bí quyết nằm ở bộ ảnh nghệ thuật nóng bỏng, hấp dẫn giữa người đẹp và xe, một chiêu quảng cáo tưởng cũ nhưng luôn có sức thu hút đặc biệt.

So với bản tiêu chuẩn, SLS 63 Supersport sở hữu một diện mạo đậm tính thể thao và bắt mắt hơn với cản trước và bộ khuếch tán phía sau sử dụng vật liệu sợi carbon, bộ la-zăng thể thao RS-1, ống xả i-nốc. Nhiều bộ phận ở nội thất cũng “xài” vật liệu sợi carbon.

Nhờ cải tiến một số chi tiết kỹ thuật, công suất mẫu xe thể thao Mercedes từ 571 mã lực vọt lên 610 mã lực, mô-men xoắn từ 650 Nm tăng lên 670 Nm.

Theo Vtc.vn