Thứ ba,  17/05/2022

Tata Nano ế hàng

Mẫu mini đến từ Ấn Độ có thể là xe hơi rẻ nhất thế giới, nhưng giá bán cực thấp vẫn chưa đủ để giúp các showroom tấp nập khách mua.Dù giá bán ở mức 2.500 USD mỗi chiếc nhưng chỉ có 509 chiếc được bán ra trong tháng 11. Đây là doanh số tệ nhất trong một tháng kể từ khi Nano có mặt trên thị trường.Carl-Peter Forster, Giám đốc điều hành của Tata nói rằng vấn đề nảy sinh từ chính sách tín dụng eo hẹp của thị trường.Mới đây, dù chưa từng đưa ra một thông báo triệu hồi chính thức nào, nhưng hãng xe Ấn Độ đã buộc phải nâng cấp cho Nano sau nhiều vụ phát hỏa khi xe đang vận hành. Những lần cháy xe thu hút sự quan tâm lớn của giới truyền thông, và đó được cho là nguyên nhân dẫn tới doanh số thê thảm của tháng 11.Theo tờ Leftlanenews, Tata đã giao hơn 70.000 chiếc Nano cho khách hàng kể từ khi mẫu xe rẻ nhất được bán ra vào tháng...

Mẫu mini đến từ Ấn Độ có thể là xe hơi rẻ nhất thế giới, nhưng giá bán cực thấp vẫn chưa đủ để giúp các showroom tấp nập khách mua.

Dù giá bán ở mức 2.500 USD mỗi chiếc nhưng chỉ có 509 chiếc được bán ra trong tháng 11. Đây là doanh số tệ nhất trong một tháng kể từ khi Nano có mặt trên thị trường.

Carl-Peter Forster, Giám đốc điều hành của Tata nói rằng vấn đề nảy sinh từ chính sách tín dụng eo hẹp của thị trường.

Mới đây, dù chưa từng đưa ra một thông báo triệu hồi chính thức nào, nhưng hãng xe Ấn Độ đã buộc phải nâng cấp cho Nano sau nhiều vụ phát hỏa khi xe đang vận hành. Những lần cháy xe thu hút sự quan tâm lớn của giới truyền thông, và đó được cho là nguyên nhân dẫn tới doanh số thê thảm của tháng 11.

Theo tờ Leftlanenews, Tata đã giao hơn 70.000 chiếc Nano cho khách hàng kể từ khi mẫu xe rẻ nhất được bán ra vào tháng 7/2009.

Theo Vnexpress