Thứ ba,  17/05/2022

Ford bội thu tại Đông Nam Á

Với hơn 5.300 chiếc được bán ra trong tháng 11/2010, Ford đạt doanh số bán hàng kỷ lục tại thị trường Đông Nam Á . Kết quả này cao hơn 10% so với kỷ lục bán hàng theo tháng mà Ford đã đạt được vào tháng 12/2005 tại khu vực này.Theo lãnh đạo Ford Đông Nam Á, doanh số của hãng tốt là do khách hàng có phản hồi tích cực từ việc giới thiệu mẫu xe Ford Fiesta hoàn toàn mới. "Với sự ra mắt mẫu Fiesta mới tại Đông Nam Á, chúng tôi đã đạt được tháng bán hàng tốt nhất từ trước đến nay," ông Peter Fleet, Chủ tịch Ford Đông Nam Á cho biết. "Cùng với hơn 6.000 đơn đặt hàng cho Fiesta từ Thái Lan, lượng khách hàng Fiesta tại Indonesia, Philippines và Malaysia cũng đang tăng cao. Và tại Việt Nam, chiếc xe nhỏ hứa hẹn sẽ được chào đón nồng nhiệt."Fiesta đã được giới thiệu tại thị trường Thái Lan tháng 8/2010. ảnh QTĐược biết, trên toàn thị trường Đông Nam Á, hãng đã nhận được hơn 8.600 đơn đặt hàng cho mẫu xe mới Fiesta trong đó có hơn 6.000 đơn đặt...

Với hơn 5.300 chiếc được bán ra trong tháng 11/2010, Ford đạt doanh số bán hàng kỷ lục tại thị trường Đông Nam Á . Kết quả này cao hơn 10% so với kỷ lục bán hàng theo tháng mà Ford đã đạt được vào tháng 12/2005 tại khu vực này.

Theo lãnh đạo Ford Đông Nam Á, doanh số của hãng tốt là do khách hàng có phản hồi tích cực từ việc giới thiệu mẫu xe Ford Fiesta hoàn toàn mới.

“Với sự ra mắt mẫu Fiesta mới tại Đông Nam Á, chúng tôi đã đạt được tháng bán hàng tốt nhất từ trước đến nay,” ông Peter Fleet, Chủ tịch Ford Đông Nam Á cho biết. “Cùng với hơn 6.000 đơn đặt hàng cho Fiesta từ Thái Lan, lượng khách hàng Fiesta tại Indonesia, Philippines và Malaysia cũng đang tăng cao. Và tại Việt Nam, chiếc xe nhỏ hứa hẹn sẽ được chào đón nồng nhiệt.”

Ảnh minh họa

Fiesta đã được giới thiệu tại thị trường Thái Lan tháng 8/2010. ảnh QT

Được biết, trên toàn thị trường Đông Nam Á, hãng đã nhận được hơn 8.600 đơn đặt hàng cho mẫu xe mới Fiesta trong đó có hơn 6.000 đơn đặt hàng đến từ thị trường Thái Lan.

Trong khi đó, doanh số của Ford tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 vẫn ở mức khá khiêm tốn, với 685 chiếc. Dự kiến mẫu Fiesta sẽ ra mắt trong quý II/2011 sẽ thổi một làn gió mới vào sự hấp dẫn của thương hiệu Ford tại Việt Nam.

Theo Vnmedia.vn