Thứ tư,  18/05/2022

Hà Nội có trung tâm mua bán ô tô cũ

Công ty CP ô tô Anycar Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lí đầu tiên kinh doanh các loại xe đã qua sử dụng tại Hà Nội. Hiện tại Anycar đã có một đại lý tại Hà NộiMặc dù hình thức kinh doanh ô tô đã qua sử dụng không phải là mới trên thế giới và cả ở Việt Nam, khi hiện đã có ít nhất hai đơn vị thực hiện mô hình kinh doanh này là BMW và Toyota (đại lí tại TPHCM), nhưng chỉ nằm trong phạm vi xe thuộc hai thương hiệu này.Mô hình hoạt động của Anycar có điểm khác, công ty nhận kí gửi, mua bán tất cả các chủng loại ô tô cũ sau khi đội ngũ kỹ thuật viên của công ty kiểm định và đánh giá. Anycar sẽ đứng ra đảm bảo chất lượng và giá bán xe với khách hàng. Nói cách khác, mục tiêu của Anycar sẽ trở thành đơn vị trung gian cho các giao dịch mua bán ô tô cũ trên thị trường cả nước, với tất cả các nhãn hiệu xe.Ông Hà Minh Tuấn, Giám đốc điều hành của Anycar, cho biết xe sẽ...

Công ty CP ô tô Anycar Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lí đầu tiên kinh doanh các loại xe đã qua sử dụng tại Hà Nội.

Hiện tại Anycar đã có một đại lý tại Hà Nội
Mặc dù hình thức kinh doanh ô tô đã qua sử dụng không phải là mới trên thế giới và cả ở Việt Nam, khi hiện đã có ít nhất hai đơn vị thực hiện mô hình kinh doanh này là BMW và Toyota (đại lí tại TPHCM), nhưng chỉ nằm trong phạm vi xe thuộc hai thương hiệu này.
Mô hình hoạt động của Anycar có điểm khác, công ty nhận kí gửi, mua bán tất cả các chủng loại ô tô cũ sau khi đội ngũ kỹ thuật viên của công ty kiểm định và đánh giá. Anycar sẽ đứng ra đảm bảo chất lượng và giá bán xe với khách hàng. Nói cách khác, mục tiêu của Anycar sẽ trở thành đơn vị trung gian cho các giao dịch mua bán ô tô cũ trên thị trường cả nước, với tất cả các nhãn hiệu xe.
Ông Hà Minh Tuấn, Giám đốc điều hành của Anycar, cho biết xe sẽ chỉ được Anycar đảm bảo chất lượng sau khi kiểm tra qua khoảng 75 hạng mục, trong đó có những hạng mục quan trọng như tai nạn, thủy kích. Sau đó xe mới được đưa vào kinh doanh cùng bộ hồ sơ lịch sử xe.
Dự kiến trong quý I/2011, Anycar sẽ có tổng cộng 7 đại lí trong cả nước hoạt động theo mô hình cung cấp dịch vụ, tổ chức kiểm định, mua bán xe đã qua sử dụng trong nước và nhập khẩu.

Theo Dantri