Thứ tư,  18/05/2022

Trình làng BMW 1-Series 2012 mới được nâng cấp

Tấn công thị trường mùa xuân tới, phiên bản mới của BMW 1-Series được nâng cấp nhẹ về nội - ngoại thất.Sau khi trình làng phiên bản tính năng cao M Coupe vào tuần trước, hãng xe hạng sang nước Đức BMW tiếp tục giới thiệu model 2012 của 1-Series coupe và convertible. Vẫn giữ nguyên động cơ cũ, thành viên có kích cỡ nhỏ nhất trong gia đình BMW được đội ngũ kỹ sư xứ Bavaria chăm chút hơn phần hình thức. Diện mạo phiên bản mới của 1-Series coupe và convertible trông trẻ trung và đậm tính thể thao hơn với đèn pha thiết kế lại, cụm đèn hậu LED, bộ la-zăng hợp kim 17 và 18 inch kiểu dáng khác biệt. Nước sơn ngoại thất được bổ sung thêm 2 màu mới là màu đỏ son và màu nâu. Cản trước xe cũng được “biến tấu” lại với việc thay đổi kích cỡ các khe thông gió thẳng đứng đẩy không khí vào bánh xe, tạo nên một “rèm không khí” (Air Curtain) giúp giảm thiểu độ ma sát cho xe. Nội thất 1-Series 2012 tăng thêm các tùy chọn về các chi tiết trang trí cũng...

Tấn công thị trường mùa xuân tới, phiên bản mới của BMW 1-Series được nâng cấp nhẹ về nội – ngoại thất.

Sau khi trình làng phiên bản tính năng cao M Coupe vào tuần trước, hãng xe hạng sang nước Đức BMW tiếp tục giới thiệu model 2012 của 1-Series coupe và convertible. Vẫn giữ nguyên động cơ cũ, thành viên có kích cỡ nhỏ nhất trong gia đình BMW được đội ngũ kỹ sư xứ Bavaria chăm chút hơn phần hình thức.

Diện mạo phiên bản mới của 1-Series coupe và convertible trông trẻ trung và đậm tính thể thao hơn với đèn pha thiết kế lại, cụm đèn hậu LED, bộ la-zăng hợp kim 17 và 18 inch kiểu dáng khác biệt. Nước sơn ngoại thất được bổ sung thêm 2 màu mới là màu đỏ son và màu nâu.

Cản trước xe cũng được “biến tấu” lại với việc thay đổi kích cỡ các khe thông gió thẳng đứng đẩy không khí vào bánh xe, tạo nên một “rèm không khí” (Air Curtain) giúp giảm thiểu độ ma sát cho xe. Nội thất 1-Series 2012 tăng thêm các tùy chọn về các chi tiết trang trí cũng như loại vải bọc. Trong đó có tùy chọn vô-lăng bọc da thể thao tích hợp lẫy chuyển số.

Một số nét mới khác ở mẫu xe thể thao BMW này là dòng chữ DSC trên nút bấm DSC ở táp-lô được thay thế bằng biểu tượng quốc tế mới, gờ bảng trung tâm điều khiển mạ crôm.

Tại thị trường Mỹ, 1-Series coupe và convertible mới vẫn tiếp tục tung ra 2 phiên bản: 128i và 135i. Bản 128i sử dụng động cơ 3.0L 6 xylanh công suất 230 mã lực, mô-men xoắn 200 lb-ft. Thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h của mẫu 128i coupe là 6.7 giây nếu sử dụng hộp số tự động 6 cấp Steptronic và 6.1 giây nếu đi cùng hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn.

Giá xe sẽ được công bố trong thời gian tới. Model đời trước có giá khởi điểm 29.450 USD đối với bản 128i và 36.350 USD đối với bản 135i.

Hình ảnh BMW 1-Series coupe 2012:

Hình ảnh BMW 1-Series convertible 2012:

Theo Vtc.vn