Thứ ba,  07/12/2021

Xe dưới 600 triệu hứa hẹn làm sôi động thị trường Việt

Phân khúc sedan hạng nhỏ hứa hẹn thêm sôi động khi lính mới Hyundai Accent chuẩn bị về Việt Nam vào cuối tháng 12 này. Với giá dưới 600 triệu, đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Vios, Daewoo Gentra…Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Hyundai Thành Công, đơn vị nhập khẩu chính hãng của Hyundai tại Việt Nam cho biết, công ty đang hoàn tất các thủ tục để đưa Hyundai Accent mới về nước. Theo dự kiến, mẫu sedan hạng nhỏ này sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 12.Accent 2012 hay còn gọi là Hyundai i25, Hyundai Verna (ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ).Phiên bản về Việt Nam thuộc thế hệ thứ 7 với hàng loạt cải tiến mang tính đột phá so với phiên bản trước. Accent 2012 hay còn gọi là Hyundai i25, Hyundai Verna (ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ) trình làng lần đầu vào tháng 9/2010 tại Nga với tên gọi Hyundai Solaris. Nổi bật với kiểu dáng hiện đại hoàn toàn mới, màu sắc đa dạng, Accent hướng đến lớp tiêu dùng trẻ cũng như thị trường xe gia đình. Giống như...

Phân khúc sedan hạng nhỏ hứa hẹn thêm sôi động khi lính mới Hyundai Accent chuẩn bị về Việt Nam vào cuối tháng 12 này. Với giá dưới 600 triệu, đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Vios, Daewoo Gentra…

Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Hyundai Thành Công, đơn vị nhập khẩu chính hãng của Hyundai tại Việt Nam cho biết, công ty đang hoàn tất các thủ tục để đưa Hyundai Accent mới về nước. Theo dự kiến, mẫu sedan hạng nhỏ này sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 12.

Accent 2012 hay còn gọi là Hyundai i25, Hyundai Verna (ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ).


Phiên bản về Việt Nam thuộc thế hệ thứ 7 với hàng loạt cải tiến mang tính đột phá so với phiên bản trước. Accent 2012 hay còn gọi là Hyundai i25, Hyundai Verna (ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ) trình làng lần đầu vào tháng 9/2010 tại Nga với tên gọi Hyundai Solaris.

Nổi bật với kiểu dáng hiện đại hoàn toàn mới, màu sắc đa dạng, Accent hướng đến lớp tiêu dùng trẻ cũng như thị trường xe gia đình. Giống như các mẫu xe đàn anh Sonata hay Tucson, Accent sở hữu thiết kế mang ngôn ngữ dòng chảy.

So với các đối thủ như Vios hay Gentra, Accent có kích thước nhỉnh hơn một chút với chiều dài 4.370 mm, rộng 1.700 mm và cao 1.450 mm. Xe được trang bị động cơ 1.4 lít có công suất 107 mã lực. Thông tin chi tiết về trang thiết bị, thông số kỹ thuật cùng mức giá chi tiết của mẫu xe này chưa được công bố.


Theo Vtc.vn