Thứ sáu,  20/05/2022

Li Nian S1 "giá mềm" hấp dẫn giới trẻ Trung Quốc

Tấn công thị trường Trung Quốc vào mùa xuân năm sau, mẫu sedan hạng nhỏ hoàn toàn mới Li Nian S1 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho giới trẻ tại đây.Tại triển lãm ôtô quốc tế Quảng Châu 2010 (diễn ra từ ngày 20-27/12), Guangqi Honda - liên doanh giữa Honda và tập đoàn ôtô Quảng Châu - đã “vén màn” S1, mẫu xe đầu tiên gắn mác Li Nian (Everus). Đây là thương hiệu mới mở của Guangqi nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu là giới trẻ và người có thu nhập trung bình tại quốc gia đông dân nhất thế giới.Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Honda City thế hệ trước (còn được gọi là Fit/Jazz), mẫu xe 4 cửa Li Nian S1 có thiết kế na ná với bản Everus concept đã từng trình diện tại Trung Quốc tháng 4 năm nay. Tuy nhiên cụm đèn pha LED và kiểu lưới tản nhiệt giống người anh em Acura đã biến mất.Mẫu sedan sở hữu những đường cong khỏe khoắn, trẻ trung này setung ra thị trường 2 kiểu động cơ xăng 4 xylanh: 1.3L hoặc 1.5L. Tính...

Tấn công thị trường Trung Quốc vào mùa xuân năm sau, mẫu sedan hạng nhỏ hoàn toàn mới Li Nian S1 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho giới trẻ tại đây.

Tại triển lãm ôtô quốc tế Quảng Châu 2010 (diễn ra từ ngày 20-27/12), Guangqi Honda – liên doanh giữa Honda và tập đoàn ôtô Quảng Châu – đã “vén màn” S1, mẫu xe đầu tiên gắn mác Li Nian (Everus). Đây là thương hiệu mới mở của Guangqi nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu là giới trẻ và người có thu nhập trung bình tại quốc gia đông dân nhất thế giới.


Được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Honda City thế hệ trước (còn được gọi là Fit/Jazz), mẫu xe 4 cửa Li Nian S1 có thiết kế na ná với bản Everus concept đã từng trình diện tại Trung Quốc tháng 4 năm nay. Tuy nhiên cụm đèn pha LED và kiểu lưới tản nhiệt giống người anh em Acura đã biến mất.

Mẫu sedan sở hữu những đường cong khỏe khoắn, trẻ trung này setung ra thị trường 2 kiểu động cơ xăng 4 xylanh: 1.3L hoặc 1.5L. Tính năng vận hành vẫn còn là ẩn số nhưng có khả năng mẫu xe đạt công suất cực đại ít nhất 120 mã lực khi “xài” động cơ 1.5L. Và sức mạnh của S1 hầu như sẽ được truyền thông qua hộp số sàn hoặc tự động 5 cấp.

Lăm le chinh phục khách hàng trẻ tuổi, Li Nian S1 dự kiến sẽ có mức giá “mềm” hấp dẫn.

Theo Vtc.vn