Thứ sáu,  20/05/2022

Khoe chân dài, Thanh Hằng chuẩn bị tiệc "rửa xe"

Không chỉ khoe đôi chân dài gợi cảm trong bộ ảnh với xe mới, siêu mẫu Thanh Hằng còn chuẩn bị góp mặt trong tiệc rửa xe đặc biệt dành cho khách hàng trong chương trình ưu đãi Tết của Mercedes-Benz Việt Nam.Theo đó, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ cùng đón năm mới theo cách đặc biệt là trao ba giải thưởng tiền mặt mỗi giải 20 triệu đồng cho ba vị khách mua xe GLK hoặc SLK từ nay đến hết 31/1/2011 với kế hoạch mở tiệc “rửa xe” thú vị. Tiệc rửa xe này sẽ có sự góp mặt của chân dài Thanh Hằng. Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng, MBV cũng áp dụng chương trình hỗ trợ 5% phí trước bạ xe GLK và SLK mới từ nay đến hết 31/1/2011 và chương trình mua xe GLK với lãi suất vay 5% năm đầu qua Techcombank.Đại diện MBV đang rất kỳ vọng hoàn tất năm 2010 với mức tăng trưởng 5%. Trong 11 tháng đầu năm nay, MBV bán được hơn 2,451 xe, riêng xe du lịch đạt 1,634 xe, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước. Trên thị trường xe du lịch cao...

Không chỉ khoe đôi chân dài gợi cảm trong bộ ảnh với xe mới, siêu mẫu Thanh Hằng còn chuẩn bị góp mặt trong tiệc rửa xe đặc biệt dành cho khách hàng trong chương trình ưu đãi Tết của Mercedes-Benz Việt Nam.

Theo đó, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ cùng đón năm mới theo cách đặc biệt là trao ba giải thưởng tiền mặt mỗi giải 20 triệu đồng cho ba vị khách mua xe GLK hoặc SLK từ nay đến hết 31/1/2011 với kế hoạch mở tiệc “rửa xe” thú vị. Tiệc rửa xe này sẽ có sự góp mặt của chân dài Thanh Hằng.

Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng, MBV cũng áp dụng chương trình hỗ trợ 5% phí trước bạ xe GLK và SLK mới từ nay đến hết 31/1/2011 và chương trình mua xe GLK với lãi suất vay 5% năm đầu qua Techcombank.

Đại diện MBV đang rất kỳ vọng hoàn tất năm 2010 với mức tăng trưởng 5%. Trong 11 tháng đầu năm nay, MBV bán được hơn 2,451 xe, riêng xe du lịch đạt 1,634 xe, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước. Trên thị trường xe du lịch cao cấp ở Việt Nam hiện nay, Mercedes-Benz vẫn đang thống trị thị trường với 70% thị phần.

Theo Vtc.vn