Thứ ba,  07/12/2021

Lộ diện đối thủ mới của Vios tại VN

Nhắm tới phân khúc sedan hạng nhỏ, những chiếc Hyundai Accent đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Vios và Daewoo Gentra…Mẫu xe vừa về Việt Nam thuộc phiên bản sản xuất năm 2012 và mang tên Accent thay vì Hyundai i25, Hyundai Verna như tại thị trường Trung Quốc và Ấn Độ. Theo dự kiến, Hyundai Accent sẽ chính thức ra mắt trong vài ngày nữa. Quan sát thực tế cho thấy, Accent có thiết kế bắt mắt hơn hẳn phiên bản trước và có nhiều nét phong cách giống các đàn anh như Sonata hay Tucson. Thân xe khỏe khoắn và trẻ trung với nhiều đường gân ở đầu và dọc thân xe. Phần đầu xe thiết kế đơn giản nhưng cũng khá ấn tượng với lưới tản nhiệt một thanh đơn to cùng cặp đôi đèn sương mù kiểu dáng lạ mắt.Accent có kích thước khá lớn so với các đối thủ như Vios hay Gentra khi chiều dài ở mức 4.370 mm, chiều rộng 1.700 mm và chiều cao 1.450 mm. Nội thất xe thiết kế trau chuốt với khá nhiều trang thiết bị như khởi...

Nhắm tới phân khúc sedan hạng nhỏ, những chiếc Hyundai Accent đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Toyota Vios và Daewoo Gentra…

Mẫu xe vừa về Việt Nam thuộc phiên bản sản xuất năm 2012 và mang tên Accent thay vì Hyundai i25, Hyundai Verna như tại thị trường Trung Quốc và Ấn Độ. Theo dự kiến, Hyundai Accent sẽ chính thức ra mắt trong vài ngày nữa.

Quan sát thực tế cho thấy, Accent có thiết kế bắt mắt hơn hẳn phiên bản trước và có nhiều nét phong cách giống các đàn anh như Sonata hay Tucson. Thân xe khỏe khoắn và trẻ trung với nhiều đường gân ở đầu và dọc thân xe. Phần đầu xe thiết kế đơn giản nhưng cũng khá ấn tượng với lưới tản nhiệt một thanh đơn to cùng cặp đôi đèn sương mù kiểu dáng lạ mắt.

Accent có kích thước khá lớn so với các đối thủ như Vios hay Gentra khi chiều dài ở mức 4.370 mm, chiều rộng 1.700 mm và chiều cao 1.450 mm.

Nội thất xe thiết kế trau chuốt với khá nhiều trang thiết bị như khởi động Start/Stop, điều hòa tự động… Xe được trang bị động cơ 1.4 lít có công suất 107 mã lực. Giá xe hiện vẫn chưa được công bố.

Cùng với việc ra mắt xe mới, Hyundai Thành Công – đại diện chính hãng của Hyundai tại Việt Nam – cũng mạnh tay mở rộng đại lý trên toàn quốc. Chỉ trong hai ngày 23 và 25 vừa qua, công ty này đã liên tiếp cho ra mắt hai đại lý 3S tại Thanh Hóa và Đà Nẵng.

Tính đến thời điểm nay, chỉ sau hơn một năm hoạt động, Hyundai Thành Công đã có 18 đại lý 3S trên toàn quốc. Hai đại lý mới mở là Hyundai Thanh Hóa và Hyundai Cẩm Lệ được đầu tư khá lớn để nhắm tới khách hàng tại khu vực miền Trung.

Theo Vtc.vn