Thứ tư,  01/12/2021

Khám phá Volkswagen CC 2010 ở Sài Gòn

Mẫu sedan mang đậm phong cách của một chiếc coupe thể thao, trang bị động cơ 200 mã lực, được phân phối chính hãng với giá từ 1,6 tỷ đồng.Volkwagen CC được gọi là "coupe bốn cửa" bởi mẫu xe sedan có thiết kế của một chiếc coupe tròn trịa, kiểu dáng thể thao. Tại thị trường nước ngoài, đối thủ trực tiếp của nó là Honda Accord hay Chevy Malibu.Phần đầu CC nổi bật với logo nằm chính giữa trên khe tản nhiệt hình thang ngược, cụm đèn pha thông minh tự động bật sáng với chức năng "Coming home, Leaving home". Ngay khi người sử dụng rời khỏi xe, cụm đèn pha, đèn nội thất và đèn hậu tự động tắt. Ngược lại, hệ thống đèn toàn xe bật sáng ngay khi mở cửa xe bằng chìa khóa điều khiển từ xa. Đuôi xe được thiết kế gợi cảm với cụm đèn hậu hình elip.Nội thất CC với ghế bọc da kiểu thể thao ở hàng ghế trước tạo cảm giác về xe thể thao hơn là một chiếc sedan hạng trung của hãng xe Đức. Điều hòa độc lập hai vùng tự động, chức năng sang số...

Mẫu sedan mang đậm phong cách của một chiếc coupe thể thao, trang bị động cơ 200 mã lực, được phân phối chính hãng với giá từ 1,6 tỷ đồng.

Volkwagen CC được gọi là “coupe bốn cửa” bởi mẫu xe sedan có thiết kế của một chiếc coupe tròn trịa, kiểu dáng thể thao. Tại thị trường nước ngoài, đối thủ trực tiếp của nó là Honda Accord hay Chevy Malibu.

Phần đầu CC nổi bật với logo nằm chính giữa trên khe tản nhiệt hình thang ngược, cụm đèn pha thông minh tự động bật sáng với chức năng “Coming home, Leaving home”. Ngay khi người sử dụng rời khỏi xe, cụm đèn pha, đèn nội thất và đèn hậu tự động tắt. Ngược lại, hệ thống đèn toàn xe bật sáng ngay khi mở cửa xe bằng chìa khóa điều khiển từ xa. Đuôi xe được thiết kế gợi cảm với cụm đèn hậu hình elip.

Nội thất CC với ghế bọc da kiểu thể thao ở hàng ghế trước tạo cảm giác về xe thể thao hơn là một chiếc sedan hạng trung của hãng xe Đức. Điều hòa độc lập hai vùng tự động, chức năng sang số và điều khiển đa chức năng trên vô-lăng.

Volkswagen CC 2010 sử dụng động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh dung tích 1.984 phân khối, công suất cực đại 200 mã lực tại vòng tua máy từ 5.100 vòng/phút đến 6.000 vòng/phút. Hộp số thể thao ly hợp kép DSG 6 cấp.

CC còn trang bị hệ thống an toàn gồm hệ thống cân bằng điện tử ESP, khóa vi sai điện tử EDL, kiểm soát sức kéo TCS, chống bó cứng phanh ABS và hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Tính năng tự động đỗ xe cũng là trang bị tiêu chuẩn trên Volkswagen CC 2010.

Theo Vnexpress