Thứ sáu,  20/05/2022

Honda có đại lý ô tô thứ 9 tại Việt Nam

Honda VN vừa cùng với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa An (tập đoàn BRG) khai trương Honda ôtô Hải Phòng, đại lý ôtô Honda thứ 4 tại miền Bắc và là đại lý thứ 9 trên cả nước.Đây là đại lý ôtô Honda đầu tiên tại Hải Phòng đặt tại lô 26 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng. Dự án có tổng đầu tư là gần 5 triệu USD và tổng diện tích xây dựng 8.700 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực dịch vụ và khu vực kho hàng.Tại Honda Ôtô Hải Phòng, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: “Chúng tôi đánh giá Hải Phòng là thành phố có tốc phát triển kinh tế nhanh và là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước với...

Honda VN vừa cùng với công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa An (tập đoàn BRG) khai trương Honda ôtô Hải Phòng, đại lý ôtô Honda thứ 4 tại miền Bắc và là đại lý thứ 9 trên cả nước.

Đây là đại lý ôtô Honda đầu tiên tại Hải Phòng đặt tại lô 26 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng. Dự án có tổng đầu tư là gần 5 triệu USD và tổng diện tích xây dựng 8.700 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực dịch vụ và khu vực kho hàng.

Tại Honda Ôtô Hải Phòng, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: “Chúng tôi đánh giá Hải Phòng là thành phố có tốc phát triển kinh tế nhanh và là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước với thu nhập bình quân đầu người liên tục tăng nhanh, chắc chắn nhu cầu sở hữu ô tô có chất lượng tốt, độ an toàn cao phục vụ kinh doanh và gia đình là rất lớn. Khả năng tiêu thụ xe tại Hải Phòng và các khu vực lân cận trong tương lai rất tiềm năng và luôn có sự tăng trưởng liên tục.”

Hiện tại, cũng như các đại lý khác trên cả nước, Honda ôtô Hải Phòng cung cấp các mẫu xe Civic, CR-V và đầu năm tới là Accord nhập khẩu.

Theo Vnmedia