Thứ sáu,  20/05/2022

Dàn xe siêu sang tại đám cưới nổi bật nhất Sài thành

Hai chiếc Rolls-Royce Phantom mui trần cùng dàn xe Limousine xuất hiện tại lễ thành hôn của một cặp đôi TP HCM chiều 2/1. Đây có thể coi là đám cưới nổi bật nhất tại Sài thành bởi quy tụ những xế "khủng" hàng đầu trong nước và trên thế giới.Rolls Royce Drophead Coupe rước dâu trên đường phố Sài Gòn.Hai chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe xanh và trắng dẫn đầu đám rước có giá ở mức 1 triệu USD. Số lượng Drophead Coupe ở Việt Nam cũng rất ít, khoảng 4 chiếc. Theo sau là hai chiếc Phantom, một Chrysler Limousine và Hummer H3 limousine màu hồng nổi bật. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Cadillac Limousine và hàng loạt xe sang Lexus.Điều đặc biệt, đám cưới này chỉ gồm các dòng xe sang trọng, không có những siêu xe như thường thấy. Chú rể từng tốt nghiệp MBA tại Mỹ và là "quý tử" của một ông chủ kinh doanh xe hơi có tiếng tăm tại Sài Gòn.Dưới đây là hình ảnh dàn xe rước dâu siêu sang diễu hành trên các phố tại TP.HCM trong chiều 2/1 vừa qua:Đoàn xe rước dâu với bốn chiếc...

Hai chiếc Rolls-Royce Phantom mui trần cùng dàn xe Limousine xuất hiện tại lễ thành hôn của một cặp đôi TP HCM chiều 2/1. Đây có thể coi là đám cưới nổi bật nhất tại Sài thành bởi quy tụ những xế “khủng” hàng đầu trong nước và trên thế giới.

Rolls Royce Drophead Coupe rước dâu trên đường phố Sài Gòn.


Hai chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe xanh và trắng dẫn đầu đám rước có giá ở mức 1 triệu USD. Số lượng Drophead Coupe ở Việt Nam cũng rất ít, khoảng 4 chiếc. Theo sau là hai chiếc Phantom, một Chrysler Limousine và Hummer H3 limousine màu hồng nổi bật. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Cadillac Limousine và hàng loạt xe sang Lexus.

Điều đặc biệt, đám cưới này chỉ gồm các dòng xe sang trọng, không có những siêu xe như thường thấy. Chú rể từng tốt nghiệp MBA tại Mỹ và là “quý tử” của một ông chủ kinh doanh xe hơi có tiếng tăm tại Sài Gòn.

Dưới đây là hình ảnh dàn xe rước dâu siêu sang diễu hành trên các phố tại TP.HCM trong chiều 2/1 vừa qua:

Đoàn xe rước dâu với bốn chiếc xe Rolls Royce trên đường phố.
Nhiều mẫu xe Limousine cũng tham gia vào đoàn rước dâu.
Hummer H3 Limousine nổi bật với màu hồng.
Chiếc Cadillac Limousine trong đám cưới siêu sang chiều 2/1 tại Sài Gòn

Theo Vtc.vn