Thứ tư,  01/12/2021

"Thổi hồn" Bentley cho Hummer H2

Vẻ dữ dằn, hầm hố của chiến binh Hummer H2 bị át đi khi được thổi "hồn" thiết kế của Bentley.Có lẽ vì quá mến mộ dòng xe sang Bentley và thích “chơi nổi” mà một chủ xe ở Dubai đã không ngần ngại bỏ tiền ra để “lột xác” chiếc Hummer H2 của mình thành một chiếc Bentley như thật. Với kiểu lưới tản nhiệt truyền thống, cụm đèn pha đặc trưng và thiết kế ba-đờ-sốc trước không thể lẫn ở xe Bentley, “anh chàng” thể thao đa dụng H2 trở nên bảnh bao và quyến rũ hơn. Phong cách thiết kế của hãng xe sang Anh quốc lại tiếp tục ghi dấu ấn ở nội thất chiếc ôtô Mỹ thông qua logo Bentley gắn trên ghế da và vô-lăng, cửa sổ trời lớn, dàn âm thanh chất lượng cao. Bên cạnh những đường nét Bentley quen thuộc, chiếc Hummer H2 “độ” gây ấn tượng mạnh với “bộ cánh” màu vàng đặc biệt, bánh xe cỡ khủng mạ crôm, ống xả kép kích cỡ...

Vẻ dữ dằn, hầm hố của chiến binh Hummer H2 bị át đi khi được thổi “hồn” thiết kế của Bentley.

Có lẽ vì quá mến mộ dòng xe sang Bentley và thích “chơi nổi” mà một chủ xe ở Dubai đã không ngần ngại bỏ tiền ra để “lột xác” chiếc Hummer H2 của mình thành một chiếc Bentley như thật.

Với kiểu lưới tản nhiệt truyền thống, cụm đèn pha đặc trưng và thiết kế ba-đờ-sốc trước không thể lẫn ở xe Bentley, “anh chàng” thể thao đa dụng H2 trở nên bảnh bao và quyến rũ hơn. Phong cách thiết kế của hãng xe sang Anh quốc lại tiếp tục ghi dấu ấn ở nội thất chiếc ôtô Mỹ thông qua logo Bentley gắn trên ghế da và vô-lăng, cửa sổ trời lớn, dàn âm thanh chất lượng cao.

Bên cạnh những đường nét Bentley quen thuộc, chiếc Hummer H2 “độ” gây ấn tượng mạnh với “bộ cánh” màu vàng đặc biệt, bánh xe cỡ khủng mạ crôm, ống xả kép kích cỡ lớn.


Theo Vtc.vn