Thứ bảy,  27/11/2021

Sắp ra mắt Liberty nội giá "sốc": 54 triệu đồng

Sau thời gian chuẩn bị, dự kiến hơn 1 tuần nữa, Liberty nội sẽ chính thức trình làng với mức giá khoảng 54-55 triệu đồng.Theo nguồn tin riêng của VTC News, mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 1 với mức giá khá sốc, chỉ 54-55 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều so với giá xe nhập đang có trên thị trường, hiện đang chênh hơn 30 triệu đồng (xe nhập có giá từ 87-88 triệu đồng).Với mức giá này, Liberty được dự đoán sẽ là “quả bom” trong phân khúc xe ga cao cấp tại Việt Nam.Thông số kỹ thuật của xe chưa được hé lộ, tuy nhiên, theo thông tin "rò rỉ" từ các diễn đàn, Liberty nội sẽ có đôi chút thay đổi về kiểu dáng thiết kế và được trang bị thêm một số công nghệ mới, hiện đại hơn phiên bản đang có trên thị trường.Cũng theo những hình ảnh rò rỉ trên diễn đàn, Liberty lắp ráp tại Việt Nam có chiều cao yên thấp hơn để phù hợp hơn với vóc dáng của người Việt Nam. Yên xe mỏng và dài hơn.Liberty nội được cho là sẽ sử...

Sau thời gian chuẩn bị, dự kiến hơn 1 tuần nữa, Liberty nội sẽ chính thức trình làng với mức giá khoảng 54-55 triệu đồng.

Theo nguồn tin riêng của VTC News, mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 1 với mức giá khá sốc, chỉ 54-55 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều so với giá xe nhập đang có trên thị trường, hiện đang chênh hơn 30 triệu đồng (xe nhập có giá từ 87-88 triệu đồng).

Với mức giá này, Liberty được dự đoán sẽ là “quả bom” trong phân khúc xe ga cao cấp tại Việt Nam.


Thông số kỹ thuật của xe chưa được hé lộ, tuy nhiên, theo thông tin “rò rỉ” từ các diễn đàn, Liberty nội sẽ có đôi chút thay đổi về kiểu dáng thiết kế và được trang bị thêm một số công nghệ mới, hiện đại hơn phiên bản đang có trên thị trường.

Cũng theo những hình ảnh rò rỉ trên diễn đàn, Liberty lắp ráp tại Việt Nam có chiều cao yên thấp hơn để phù hợp hơn với vóc dáng của người Việt Nam. Yên xe mỏng và dài hơn.

Liberty nội được cho là sẽ sử dụng động cơ 125 phân khối, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, từ đó giảm đến 50% lượng tiêu thụ nhiên liệu.

Theo dự kiến, Liberty Việt sẽ chính thức được giới thiệu vào giữa tháng 1/2011 với ba màu cơ bản trắng, xanh, đen cùng hai màu mới đồng và xanh ngọc.

Theo Vtc.vn