Thứ ba,  24/05/2022

Hình ảnh chính thức đầu tiên của C-Class Coupe

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class Coupe 2012 đã xuất hiện trên mạng, hé lộ kiểu dáng xe và một phần nội thất.Được phát triển dựa trên xe C-Class phiên bản mới sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ NAIAS 2011 sắp tới, thành viên mới của dòng C-Class, phiên bản coupe, sở hữu đường nét thiết kế đơn giản và tinh tế dòng E-Class Coupe cỡ lớn và đắt tiền hơn.Mũi xe không khác so với bản sedan và estate, nhưng từ cột A chạy về phía sau, C-Class Coupe mang phong cách riêng, với đường lượn nóc xe phóng túng hơn, đuôi xe cũng được thiết kế lại cho phù hợp với dáng vóc mới.Không có gì ngạc nhiên khi nội thất vẫn là thiết kế quen thuộc của dòng C-Class.Hiện chưa có thông tin gì về động cơ, nhưng chắc chắn sẽ không quá khác các xe C-Class khác, hiện gồm các bản 4 xy-lanh và một bản V6 công suất 302 mã lực. Nhiều ý kiến cho rằng sẽ có phiên bản AMG động cơ V8 để làm đối trọng của BMW M3...

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của Mercedes-Benz C-Class Coupe 2012 đã xuất hiện trên mạng, hé lộ kiểu dáng xe và một phần nội thất.

Được phát triển dựa trên xe C-Class phiên bản mới sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ NAIAS 2011 sắp tới, thành viên mới của dòng C-Class, phiên bản coupe, sở hữu đường nét thiết kế đơn giản và tinh tế dòng E-Class Coupe cỡ lớn và đắt tiền hơn.
Mũi xe không khác so với bản sedan và estate, nhưng từ cột A chạy về phía sau, C-Class Coupe mang phong cách riêng, với đường lượn nóc xe phóng túng hơn, đuôi xe cũng được thiết kế lại cho phù hợp với dáng vóc mới.
Không có gì ngạc nhiên khi nội thất vẫn là thiết kế quen thuộc của dòng C-Class.
Hiện chưa có thông tin gì về động cơ, nhưng chắc chắn sẽ không quá khác các xe C-Class khác, hiện gồm các bản 4 xy-lanh và một bản V6 công suất 302 mã lực. Nhiều ý kiến cho rằng sẽ có phiên bản AMG động cơ V8 để làm đối trọng của BMW M3 Coupe.

Theo Dantri