Thứ ba,  22/06/2021

Piaggio ra mắt dòng xe máy Liberty phiên bản mới

Ngày 14/1, Piaggio Việt Nam đã ra mắt phiên bản mới cho dòng xe máy Liberty i.e, với kiểu dáng thiết kế phong cách Italy.Theo ông Sambuy, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam, kiểu dáng mới này của Liberty i.e đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm cao cấp, tiết kiệm nhiên liệu, tiện nghi và thân thiện với môi trường.Cụ thể, Liberty i.e được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, giúp tiết kiệm lượng xăng tiêu thụ, lượng khí thải cũng được giảm tối đa. Chính cải tiến kỹ thuật này cũng làm giảm đáng kể tiếng ồn của động cơ.Ngoài ra, Liberty i.e còn được bảo vệ an toàn bằng hệ thống khóa từ, yên xe được giảm độ cao 10 mm để tạo sự thoải mái. Cốp xe cũng được làm rộng hơn trên cơ sở yên xe được kéo dài ra, giúp người ngồi thoải mái còn cốp xe đựng được mũ bảo hiểm và túi. Dòng xe Liberty mới của Piaggio. (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)Được biết, giá thành của một chiếc Liberty i.e là 54 triệu đồng và 65,5 triệu đồng (đã gồm VAT) cho phiên bản động cơ 125...

Ngày 14/1, Piaggio Việt Nam đã ra mắt phiên bản mới cho dòng xe máy Liberty i.e, với kiểu dáng thiết kế phong cách Italy.

Theo ông Sambuy, Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam, kiểu dáng mới này của Liberty i.e đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm cao cấp, tiết kiệm nhiên liệu, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Cụ thể, Liberty i.e được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, giúp tiết kiệm lượng xăng tiêu thụ, lượng khí thải cũng được giảm tối đa. Chính cải tiến kỹ thuật này cũng làm giảm đáng kể tiếng ồn của động cơ.

Ngoài ra, Liberty i.e còn được bảo vệ an toàn bằng hệ thống khóa từ, yên xe được giảm độ cao 10 mm để tạo sự thoải mái. Cốp xe cũng được làm rộng hơn trên cơ sở yên xe được kéo dài ra, giúp người ngồi thoải mái còn cốp xe đựng được mũ bảo hiểm và túi.

Dòng xe Liberty mới của Piaggio. (Ảnh: Trung Hiền/Vietnam+)

Được biết, giá thành của một chiếc Liberty i.e là 54 triệu đồng và 65,5 triệu đồng (đã gồm VAT) cho phiên bản động cơ 125 cc và 150cc. Dòng xe này có 5 gam màu chủ đạo là đen, trắng, xanh đậm, đồng và xanh ngọc.

Ông Sambuy cũng cho biết, những chiếc Liberty sản xuất tại Việt Nam này sắp tới sẽ được xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương như Thái Lan, Nhật Bản, Australia…/.

Theo VietNamNet