Thứ sáu,  18/06/2021

Mitsubishi hé lộ chân dung mẫu xe nhỏ toàn cầu

Sau 2 ảnh phác họa công bố đầu tháng 12 vừa qua, chân dung mẫu xe nhỏ toàn cầu giá rẻ mới của Mitsubishi đã phần nào lộ diện với tấm ảnh thực đầu tiên.Mitsubishi vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe nhỏ giá rẻ toàn cầu mới Concept Global Small (CGS), dự kiến sẽ trình diện tại triển lãm Geneva đầu tháng 3 tới. Mẫu concept này là tiền thân của phiên bản sản xuất hàng loạt “ra lò” tại nhà máy mới của hãng ở Thái Lan.Chân dung mẫu xe nhỏ toàn cầu của MitsubishiDù kích cỡ nhỏ gọn nhưng CGS vẫn cung cấp đủ không gian cho 5 người ngồi. Mẫu xe sở hữu một diện mạo năng động với những đường cong đầy đặn, khỏe khoắn, nóc xe thiết kế vuốt dốc cùng đèn pha hình dáng đặc biệt.Vận hành bởi động cơ xăng 1.0 hoặc 1.2L kết hợp với hộp số vô cấp CVT, mẫu concept được trang bị hệ thống phanh tái tạo năng lượng, công nghệ dừng/khởi động xe nhằm cải thiện đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu.Chưa công bố thông số kỹ thuật cụ thể cũng như...

Sau 2 ảnh phác họa công bố đầu tháng 12 vừa qua, chân dung mẫu xe nhỏ toàn cầu giá rẻ mới của Mitsubishi đã phần nào lộ diện với tấm ảnh thực đầu tiên.

Mitsubishi vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe nhỏ giá rẻ toàn cầu mới Concept Global Small (CGS), dự kiến sẽ trình diện tại triển lãm Geneva đầu tháng 3 tới. Mẫu concept này là tiền thân của phiên bản sản xuất hàng loạt “ra lò” tại nhà máy mới của hãng ở Thái Lan.

Chân dung mẫu xe nhỏ toàn cầu của Mitsubishi


Dù kích cỡ nhỏ gọn nhưng CGS vẫn cung cấp đủ không gian cho 5 người ngồi. Mẫu xe sở hữu một diện mạo năng động với những đường cong đầy đặn, khỏe khoắn, nóc xe thiết kế vuốt dốc cùng đèn pha hình dáng đặc biệt.

Vận hành bởi động cơ xăng 1.0 hoặc 1.2L kết hợp với hộp số vô cấp CVT, mẫu concept được trang bị hệ thống phanh tái tạo năng lượng, công nghệ dừng/khởi động xe nhằm cải thiện đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu.

Chưa công bố thông số kỹ thuật cụ thể cũng như các thị trường tiêu thụ của tân binh xe nhỏ nhưng hãng ô tô lớn thứ 6 Nhật Bản hé lộ thị trường Mỹ sẽ được mẫu xe nhắm tới vào năm 2013. Tập trung vào 3 tiêu chí: nhỏ, giá rẻ, hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu cao, “anh chàng” 4 bánh sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Ford Fiesta, Mazda2, Chevrolet Sonic, Hyundai Accent…

Có khả năng lính mới Mitsubishi sẽ được bán tại thị trường Thái Lan với giá 400.000 baht (tương đương 13.119 USD).

2 ảnh phác họa của mẫu xe nhỏ Mitsubishi (công bố đầu tháng 12/2010):

Theo Vtc.vn