Thứ năm,  24/06/2021

Bắt mắt Smart ForTwo Nightorange

Nhằm tăng sức hút cho mẫu xe đô thị ForTwo, hãng Smart mới đây đã tung ra một phiên bản mới hấp dẫn mang tên Nightorange.Trình diện lần đầu tiên tại triển lãm xe Paris 1998, mẫu xe nhỏ 2 chỗ ForTwo của hãng Smart (thuộc tập đoàn Daimler Chrysler) nhanh chóng trở thành một trong những xế đô thị được ưa chuộng trên thị trường. Trong vài năm gần đây, để lôi kéo mạnh khách hàng, Smart liên tục giới thiệu các phiên bản đặc biệt của ForTwo. Và ngay mở đầu năm 2011, một phiên bản mới đã trình làng: ForTwo Nightorange, sở hữu thiết kế nội-ngoại thất khá ấn tượng. Tân binh trong gia đình Smart mang diện mạo bắt mắt và đậm tính thể thao với vỏ xe sơn màu cam ánh kim đặc biệt và kết cấu khung màu đen; bộ la-zăng hợp kim sắc đen 3 chấu kép cùng lốp trước cỡ 175/55 R15 và lốp sau cỡ 195/50 R15. Màu đen còn nhấn ở lưới tản nhiệt, đèn pha, nắp gương.Ở nội thất, 2 tông màu cam – đen lại tiếp tục “tung hứng”. Ghế xe bọc da và vải màu đen...

Nhằm tăng sức hút cho mẫu xe đô thị ForTwo, hãng Smart mới đây đã tung ra một phiên bản mới hấp dẫn mang tên Nightorange.

Trình diện lần đầu tiên tại triển lãm xe Paris 1998, mẫu xe nhỏ 2 chỗ ForTwo của hãng Smart (thuộc tập đoàn Daimler Chrysler) nhanh chóng trở thành một trong những xế đô thị được ưa chuộng trên thị trường. Trong vài năm gần đây, để lôi kéo mạnh khách hàng, Smart liên tục giới thiệu các phiên bản đặc biệt của ForTwo.

Và ngay mở đầu năm 2011, một phiên bản mới đã trình làng: ForTwo Nightorange, sở hữu thiết kế nội-ngoại thất khá ấn tượng.


Tân binh trong gia đình Smart mang diện mạo bắt mắt và đậm tính thể thao với vỏ xe sơn màu cam ánh kim đặc biệt và kết cấu khung màu đen; bộ la-zăng hợp kim sắc đen 3 chấu kép cùng lốp trước cỡ 175/55 R15 và lốp sau cỡ 195/50 R15. Màu đen còn nhấn ở lưới tản nhiệt, đèn pha, nắp gương.


Ở nội thất, 2 tông màu cam – đen lại tiếp tục “tung hứng”. Ghế xe bọc da và vải màu đen nổi bật sọc cam ở giữa. Khu vực cửa xe, cụm điều khiển cũng được sơn sắc đen. Vô-lăng thể thao 3 chấu trở nên quyến rũ hơn với da bọc nappa đen điểm những đường chỉ khâu sắc cam.

Mẫu xe nhỏ gọn quy tụ các trang bị tiêu chuẩn hiện đại như hệ thống điều hòa tự động, giắc cắm, cổng USB, 2 loa, cửa sổ điện, cửa sổ trời cùng rèm chắn nắng (ở bản coupe).

Cùng với 2 kiểu thân xe: coupe hoặc mui trần, có 3 kiểu động cơ cho khách hàng lựa chọn: 2 động cơ xăng sản sinh công suất 71 mã lực, 84 mã lực và động cơ diesel công suất 54 mã lực.

Tại châu Âu, người mua đã có thể đặt hàng ngay từ bây giờ. Những chiếc ForTwo Nightorange đầu tiên sẽ được giao vào ngày 22/2 tới. Ở thị trường Đức, xe có giá bán 13.995 euro (tương đương 18.750 USD) đối với bản mui trần 71 mã lực và 18.345 euro (tương đương 24.600 USD) đối với bản mui trần 54 mã lực.

Theo Vtc.vn