Thứ bảy,  19/06/2021

GM Daewoo sẽ được đổi tên thành GM Hàn Quốc

GM Daewoo Auto & Technology Co., chi nhánh tại Hàn Quốc của hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM, sẽ đổi tên thành GM Hàn Quốc và sẽ bán phần lớn các xe của mình dưới thương hiệu Chevrolet.Ngày 20/1, GM Daewoo cho hay tất cả những hướng dẫn mới về xe của mình cũng như những thay đổi với các mẫu xe hiện thời trong năm nay đều chuyển sang thương hiệu Chevrolet.Việc đổi sang tên GM Hàn Quốc dự kiến sẽ được hoàn tất vào ngày 31/3 tới khi ban giám đốc của GM Daewoo thông qua quyết định này ngày 20/1. GM coi việc đổi tên này "là phù hợp với tất các chiến dịch của GM trên toàn cầu." GM Hàn Quốc sẽ tiếp tục tập trung vào thương hiệu Cadillac. Tuy nhiên, nữ phát ngôn viên GM Daewoo Lim Young-mi cho biết một vài mẫu xe, trong đó có Alpheon - một mẫu sedan cỡ lớn, sẽ không được bán dưới tên Chevrolet.GM Daewoo, nhà sản xuất xe hơi lớn thứ ba của Hàn Quốc sau Huyndai và Kia, đã bán được 751.453 chiếc xe trong năm 2010, trong đó 83% dùng để xuất khẩu./....

GM Daewoo Auto & Technology Co., chi nhánh tại Hàn Quốc của hãng sản xuất xe hơi Mỹ GM, sẽ đổi tên thành GM Hàn Quốc và sẽ bán phần lớn các xe của mình dưới thương hiệu Chevrolet.

Ngày 20/1, GM Daewoo cho hay tất cả những hướng dẫn mới về xe của mình cũng như những thay đổi với các mẫu xe hiện thời trong năm nay đều chuyển sang thương hiệu Chevrolet.

Việc đổi sang tên GM Hàn Quốc dự kiến sẽ được hoàn tất vào ngày 31/3 tới khi ban giám đốc của GM Daewoo thông qua quyết định này ngày 20/1. GM coi việc đổi tên này “là phù hợp với tất các chiến dịch của GM trên toàn cầu.” GM Hàn Quốc sẽ tiếp tục tập trung vào thương hiệu Cadillac.

Tuy nhiên, nữ phát ngôn viên GM Daewoo Lim Young-mi cho biết một vài mẫu xe, trong đó có Alpheon – một mẫu sedan cỡ lớn, sẽ không được bán dưới tên Chevrolet.

GM Daewoo, nhà sản xuất xe hơi lớn thứ ba của Hàn Quốc sau Huyndai và Kia, đã bán được 751.453 chiếc xe trong năm 2010, trong đó 83% dùng để xuất khẩu./.

Theo vietnamplus.vn