Thứ sáu,  28/01/2022

Ford bắt đầu bán Ford Focus mới tại thị trường Anh

Lần đầu tiên, mẫu Focus mới của hãng sản xuất xe hơi Mỹ, Ford, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Anh trong bối cảnh mẫu xe này sẽ có mặt tại Lakeside vào tuần tới, hai tuần trước khi Ford bắt đầu bán mẫu xe này tại Anh. Mẫu xe trên là mẫu xe Tatanium năm cửa, màu vàng và sử dụng động cơ diesel 1.6 lít. Ford hy vọng mẫu xe này sẽ thu hút được 7.500 người sẽ đến thăm triển lãm Lakeside mỗi ngày trong suốt bốn ngày chiếc Focus này được trưng bày tại đây. Ford cho hay những chiếc xe thuộc mẫu này đã được chuyển tới các đại lý ở Anh rồi. Hiện 2.500 chiếc xe loại này đã được sản xuất và vận chuyển đi từ nhà máy của Ford đặt tại Saarlouis của Đức. Giám đốc phụ trách bán hàng của Ford ở Anh, John Wellsman cho hay: “Người chơi xe ở Anh đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của chiếc Ford Focus mới này, chiếc sẽ thay thế cho mẫu hiện đang là mẫu xe bán chạy trong 10 năm rồi.”Tại Anh, chiếc Focus mới...

Lần đầu tiên, mẫu Focus mới của hãng sản xuất xe hơi Mỹ, Ford, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Anh trong bối cảnh mẫu xe này sẽ có mặt tại Lakeside vào tuần tới, hai tuần trước khi Ford bắt đầu bán mẫu xe này tại Anh.

Mẫu xe trên là mẫu xe Tatanium năm cửa, màu vàng và sử dụng động cơ diesel 1.6 lít.

Ford hy vọng mẫu xe này sẽ thu hút được 7.500 người sẽ đến thăm triển lãm Lakeside mỗi ngày trong suốt bốn ngày chiếc Focus này được trưng bày tại đây. Ford cho hay những chiếc xe thuộc mẫu này đã được chuyển tới các đại lý ở Anh rồi.

Hiện 2.500 chiếc xe loại này đã được sản xuất và vận chuyển đi từ nhà máy của Ford đặt tại Saarlouis của Đức.

Giám đốc phụ trách bán hàng của Ford ở Anh, John Wellsman cho hay: “Người chơi xe ở Anh đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của chiếc Ford Focus mới này, chiếc sẽ thay thế cho mẫu hiện đang là mẫu xe bán chạy trong 10 năm rồi.”

Tại Anh, chiếc Focus mới trên sẽ có giá khởi điểm từ 15.995 bảng (khoảng 25.600 USD) và có các phiên bản động cơ sau: 1.6l Duratorq TDCi có trang bị hệ thống đỗ dừng thông minh, 2.0l Duratorq TDCi, 1.6l Ford EcoBoost có hệ thống đỗ dừng thông minh và 1.6l Duratec Ti-VCT.

Theo Vietnamplus