Thứ tư,  28/09/2022

Innova phiên bản mới giá 754 triệu đồng

Với 1 chỗ ít hơn chiếc GSR 2010, Innova GSR 2011 có không gian bên trong rộng rãi hơn. Chiếc xe 7 chỗ này có hàng ghế thứ hai được thiết kế độc lập và có giá đắt nhất trong các mẫu Innova với 754 triệu đồng. Đây là mẫu xe mới đầu tiên Toyota Việt Nam đưa ra thị trường trong năm nay.Ngoài thay đổi lớn nói trên, chiếc xe hầu như không có gì khác biệt về ngoại thất.Innova GSR 2011 có thêm màu sơn xám bạc, bổ sung thêm bậc lên xuống cùng chụp ống xả mạ crôm. Bên trong, Innova GSR 2011 có hệ thống giải trí cho hàng ghế sau với đầu DVD và màn hình cảm ứng LCD 8, điều khiển từ xa và tai ghe không dây…Động cơ của phiên bản mới này vẫn là 2.0l và hộp số sàn 5 cấp. Thực chất, theo một số người đã sử dụng xe Toyota, đây là phiên bản bổ sung cho dòng xe ăn khách Innova với mục tiêu tăng thêm lựa chọn cho khách hàng.Phiên bản này đắt hơn có thể một phần do tỷ giá USD/VND tăng mạnh hôm 11/2 vừa qua....

Với 1 chỗ ít hơn chiếc GSR 2010, Innova GSR 2011 có không gian bên trong rộng rãi hơn. Chiếc xe 7 chỗ này có hàng ghế thứ hai được thiết kế độc lập và có giá đắt nhất trong các mẫu Innova với 754 triệu đồng.

Đây là mẫu xe mới đầu tiên Toyota Việt Nam đưa ra thị trường trong năm nay.

Ngoài thay đổi lớn nói trên, chiếc xe hầu như không có gì khác biệt về ngoại thất.

Innova GSR 2011 có thêm màu sơn xám bạc, bổ sung thêm bậc lên xuống cùng chụp ống xả mạ crôm.
Bên trong, Innova GSR 2011 có hệ thống giải trí cho hàng ghế sau với đầu DVD và màn hình cảm ứng LCD 8, điều khiển từ xa và tai ghe không dây…

Động cơ của phiên bản mới này vẫn là 2.0l và hộp số sàn 5 cấp.

Thực chất, theo một số người đã sử dụng xe Toyota, đây là phiên bản bổ sung cho dòng xe ăn khách Innova với mục tiêu tăng thêm lựa chọn cho khách hàng.

Phiên bản này đắt hơn có thể một phần do tỷ giá USD/VND tăng mạnh hôm 11/2 vừa qua. Hầu hết các hãng xe như Hyundai, Toyota, Ford… đều đã tăng giá hoặc lên kế hoạch tăng giá cho tất cả các mẫu xe của mình sau đợt điều chỉnh tỷ giá tăng thêm 9,3% vừa qua.

Từ khi ra mắt năm 2006 cho tới nay, Innova luôn là dòng xe bán chạy trên thị trường. Đây là dòng xe phổ thông nhất tại Việt Nam trong phân khúc xe đa dụng.

Như vậy, cho tới nay Innova có 4 phiên bản là V, J, G và GSR với mức giá từ 597 đến 754 triệu đồng.

Theo VnMedia