Thứ ba,  28/03/2023

Fiat 500 đẳng cấp với phong cách Gucci

Với phong cách thời trang danh tiếng Gucci, Fiat 500 - “chú chuột Mickey” của người Ý nâng đẳng cấp lên bội phần.Một phiên bản Fiat 500 đặc biệt mang dấu ấn Gucci, tên gọi “500 by Gucci” sẽ là tâm điểm của gian hàng Fiat tại triển lãm Geneva (Thụy Sỹ) khai mạc ngày 1/3 tới. Đây là kết quả hợp tác giữa xưởng thiết kế Centro Stile của hãng với nữ giám đốc sáng tạo nổi tiếng Frida Giannini của nhãn hiệu Gucci.Nét thu hút đầu tiên ở xế hộp nhỏ gọn này là sự “tung hứng” bắt mắt màu sắc nội – ngoại thất. Có 2 kiểu: một là bộ cánh màu đen xen các chi tiết ngoại thất mạ crôm sáng bóng cùng nội thất 2 tông màu đen-trắng, hai là vỏ xe màu trắng điểm các chi tiết mạ crôm sa tanh cùng nội thất sắc ngà và đen. Bộ la-zăng hợp kim 16 inch với lốp 195/45 R16, logo GG của Gucci gắn trên nắp tròn đậy trục bánh xe, biểu tượng sọc xanh-đỏ-xanh của Gucci hiện diện ở hông xe “thổi” cho Fiat 500 một diện mạo sành điệu, không thể lẫn....

Với phong cách thời trang danh tiếng Gucci, Fiat 500 – “chú chuột Mickey” của người Ý nâng đẳng cấp lên bội phần.

Một phiên bản Fiat 500 đặc biệt mang dấu ấn Gucci, tên gọi “500 by Gucci” sẽ là tâm điểm của gian hàng Fiat tại triển lãm Geneva (Thụy Sỹ) khai mạc ngày 1/3 tới. Đây là kết quả hợp tác giữa xưởng thiết kế Centro Stile của hãng với nữ giám đốc sáng tạo nổi tiếng Frida Giannini của nhãn hiệu Gucci.

Nét thu hút đầu tiên ở xế hộp nhỏ gọn này là sự “tung hứng” bắt mắt màu sắc nội – ngoại thất. Có 2 kiểu: một là bộ cánh màu đen xen các chi tiết ngoại thất mạ crôm sáng bóng cùng nội thất 2 tông màu đen-trắng, hai là vỏ xe màu trắng điểm các chi tiết mạ crôm sa tanh cùng nội thất sắc ngà và đen.

Bộ la-zăng hợp kim 16 inch với lốp 195/45 R16, logo GG của Gucci gắn trên nắp tròn đậy trục bánh xe, biểu tượng sọc xanh-đỏ-xanh của Gucci hiện diện ở hông xe “thổi” cho Fiat 500 một diện mạo sành điệu, không thể lẫn. Ngoài ra, phiên bản trang bị động cơ 1.4L 100 mã lực còn được lắp phanh đĩa sau mang màu xanh Gucci.

Hồn nhãn hiệu thời trang danh giá toàn cầu cũng phả rõ nét vào nội thất xe thông qua logo và các sọc kẻ đặc trưng có mặt trên ghế, dây đai an toàn, móc khóa và thảm sàn.

“Ra lò” với số lượng giới hạn, 500 by Gucci sẽ chính thức được bán hàng trực tuyến từ ngày 1/4 tới 30/6 với giá xuất xưởng 17.000 euro tại Ý (tương đương 23.300 USD). Sang tháng 7, mẫu xe sẽ đổ bộ nhiều thị trường tại châu Âu. Bán kèm với xe là bộ sưu tập quần áo và phụ kiện Gucci.

Theo Vtc.vn