Thứ ba,  31/01/2023

Thêm chân chống phụ, Honda Lead "đội" giá 3 triệu đồng

Giữ nguyên kiểu dáng động cơ, bổ sung chân chống phụ, mẫu xe ga ăn khách Honda Lead phiên bản 2011 “đội giá” cao hơn trước 3 triệu đồng.So với phiên bản đang có trên thị trường, Lead 2011 hầu như không có cải tiến gì lớn. Xe vẫn giữ kiểu dáng cũ và sử dụng động cơ phun xăng điện tử. Các tính năng nổi bật như hệ thống phanh kết hợp (Combi-Brake), khóa từ 4 chức năng, hộc đựng đồ U-box với dung tích cực đại lên đến 35 lít được giữ nguyên. Honda Lead phiên bản 2011 chẳng có gì mới ngoài việc bổ sung chân chống phụ và “đội giá” cao hơn trước 3 triệu đồng. Điểm mới duy nhất nằm ở chân chống phụ, bộ phận mà trước đây khách hàng phải tự bỏ tiền mua thêm với giá từ 150 đến 200 nghìn đồng và vành mâm đúc kiểu dáng mới. Chân chống này có chức năng tắt máy khi hạ chân chống. Tuy nhiên, giá xe cũng vì thế mà đội thêm 3 triệu đồng. Xe màu ánh vàng hiện có giá 35,49 triệu đồng còn xe màu đỏ, bạc, vàng, nâu, và...

Giữ nguyên kiểu dáng động cơ, bổ sung chân chống phụ, mẫu xe ga ăn khách Honda Lead phiên bản 2011 “đội giá” cao hơn trước 3 triệu đồng.

So với phiên bản đang có trên thị trường, Lead 2011 hầu như không có cải tiến gì lớn. Xe vẫn giữ kiểu dáng cũ và sử dụng động cơ phun xăng điện tử. Các tính năng nổi bật như hệ thống phanh kết hợp (Combi-Brake), khóa từ 4 chức năng, hộc đựng đồ U-box với dung tích cực đại lên đến 35 lít được giữ nguyên.


Honda Lead phiên bản 2011 chẳng có gì mới ngoài việc bổ sung chân chống phụ và “đội giá” cao hơn trước 3 triệu đồng.Điểm mới duy nhất nằm ở chân chống phụ, bộ phận mà trước đây khách hàng phải tự bỏ tiền mua thêm với giá từ 150 đến 200 nghìn đồng và vành mâm đúc kiểu dáng mới. Chân chống này có chức năng tắt máy khi hạ chân chống.

Tuy nhiên, giá xe cũng vì thế mà đội thêm 3 triệu đồng. Xe màu ánh vàng hiện có giá 35,49 triệu đồng còn xe màu đỏ, bạc, vàng, nâu, và trắng có giá 34,99 triệu đồng. Với mức giá đề xuất này, người tiêu dùng trên thực tế sẽ khó lòng mua được xe dưới giá 40 triệu đồng.

Lead 2011 được bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

Thị trường xe máy hiện không sôi động như thời điểm trước Tết dù vậy giá xe cũng không vì thế mà hạ nhiệt nhiều. Honda Air Blade và Lead vẫn là hai dòng xe bị đội giá nhiều nhất trên thị trường.

Theo Vtc.vn