Thứ ba,  21/03/2023

Phá nát Lamborghini vì không hài lòng dịch vụ

Trong khi “bò tót” Lamborghini là niềm mơ ước của biết bao dân mê xe trên thế giới thì một chủ xe ở thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc lại không ngần ngại thuê người đập phá tan tành con xế đắt tiền.3h15 phút chiều ngày 15/3, ngay trước trung tâm triển lãm vật liệu xây dựng quốc tế 1919 Thanh Đảo ở thành phố Thanh Đảo (Trung Quốc) đã diễn ra lễ “xử” một chiếc Lamborghini Gallardo màu đen bóng láng. Chủ nhân xế hộp thuê một nhóm người dùng búa đập liên tiếp lên toàn bộ thân xe khiến cỗ xe thể thao mới tậu được 6 tháng trở nên thảm hại. Cỗ xe Ý nguyên vẹn, bóng bẩy và đáng mơ ướcVụ phá hủy đã gây hiếu kỳ mạnh cho người xem và khiến không ít tín đồ tốc độ phẫn nộ. Tuy nhiên không phải vô duyên vô cớ mà ông chủ siêu xe Ý có hành động “ném tiền qua cửa sổ” trên. Theo lời chủ xe, việc đập nát cỗ Gallardo đúng ngày Quốc tế người tiêu dùng (15/3) nhằm biểu thị sự bất mãn và thất vọng đối với dịch vụ của Lamborghini...

Trong khi “bò tót” Lamborghini là niềm mơ ước của biết bao dân mê xe trên thế giới thì một chủ xe ở thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc lại không ngần ngại thuê người đập phá tan tành con xế đắt tiền.

3h15 phút chiều ngày 15/3, ngay trước trung tâm triển lãm vật liệu xây dựng quốc tế 1919 Thanh Đảo ở thành phố Thanh Đảo (Trung Quốc) đã diễn ra lễ “xử” một chiếc Lamborghini Gallardo màu đen bóng láng. Chủ nhân xế hộp thuê một nhóm người dùng búa đập liên tiếp lên toàn bộ thân xe khiến cỗ xe thể thao mới tậu được 6 tháng trở nên thảm hại.

Cỗ xe Ý nguyên vẹn, bóng bẩy và đáng mơ ước


Vụ phá hủy đã gây hiếu kỳ mạnh cho người xem và khiến không ít tín đồ tốc độ phẫn nộ. Tuy nhiên không phải vô duyên vô cớ mà ông chủ siêu xe Ý có hành động “ném tiền qua cửa sổ” trên.

Theo lời chủ xe, việc đập nát cỗ Gallardo đúng ngày Quốc tế người tiêu dùng (15/3) nhằm biểu thị sự bất mãn và thất vọng đối với dịch vụ của Lamborghini ở Trung Quốc.

Bị phá hủy tan tành sau chốc lát

Ngày 29/11 năm ngoái, do động cơ không khởi động, chủ xe đã liên hệ với đại lý Lamborghini địa phương để sửa chữa. Chiếc xe được chở tới một cửa hàng bảo dưỡng trực thuộc đại lý nhưng sau đó, lỗi động cơ không những không khắc phục được mà cả ba-đờ-sốc và khung gầm cũng bị phát hiện hư hại trong quá trình vận chuyển. Đáp lại sự kêu ca của chủ xe, đại lý từ chối trách nhiệm.

Tức giận, chủ xe đã cố gắng liên hệ với ông Stephan Winkelmann, giám đốc điều hành Lamborghini nhưng vấn đề cũng không được giải quyết. Tin rằng không có cách nào để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của mình, người này đã quyết định đập hủy chính con xế đắt tiền như một hành động phản đối chất lượng dịch vụ của nhà sản xuất.

Tại Trung Quốc, một chiếc Lamborghini Gallardo có giá bán từ 529.000 -757.000 USD tùy theo thông số kỹ thuật.

Tình trạng thảm hại của Lamborghini Gallardo sau khi bị “xử”:

Theo Vtc.vn