Thứ tư,  08/02/2023

Ford giới thiệu mẫu Mondeo 2011 ở Trung Quốc

Model hạng sang Ford Mondeo 2011. (Nguồn: Internet)Trong nỗ lực nhằm khai thác thị trường Trung Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ bằng những mẫu xe mới cũng như những công nghệ mới, hãng sản xuất xe hơi Ford của Mỹ vừa giới thiệu tại Trung Quốc mẫu Mondeo sedan mới sử dụng động cơ EcoBoost GTDi và hộp số PowerShift mới nhất.Mẫu Mondeo mới trên được bán ở Trung Quốc với giá khởi điểm từ 169.800 Nhân dân tệ (25.849 USD) tới 252.800 NDT (38.484 USD). Mẫu xe này sẽ có tới tám phiên bản, bắt đầu từ phiên bản sử dụng động cơ 2.0 GTDi240 GhiaX tới phiên bản sử dụng động cơ 2.0 MT Core.Trong số các phiên bản động cơ mới của Mondeo, phiên bản động cơ được chú ý nhất là động cơ 2.0 EcoBoost GTDi có sức mạnh 236 sức ngựa, sử dụng hộp số ly hợp kép PowerShift giúp xe rất tiết kiệm nhiên liệu khi nó chỉ tiêu thụ 7,9 lít/100km.Mẫu Mondeo mới trên được trang bị thêm túi khí ở phần đầu gối của người lái, hệ thống Hill Launch Assist, hệ thống giám sát áp suất lốp, đèn LED...


Model hạng sang Ford Mondeo 2011. (Nguồn: Internet)

Trong nỗ lực nhằm khai thác thị trường Trung Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ bằng những mẫu xe mới cũng như những công nghệ mới, hãng sản xuất xe hơi Ford của Mỹ vừa giới thiệu tại Trung Quốc mẫu Mondeo sedan mới sử dụng động cơ EcoBoost GTDi và hộp số PowerShift mới nhất.

Mẫu Mondeo mới trên được bán ở Trung Quốc với giá khởi điểm từ 169.800 Nhân dân tệ (25.849 USD) tới 252.800 NDT (38.484 USD).

Mẫu xe này sẽ có tới tám phiên bản, bắt đầu từ phiên bản sử dụng động cơ 2.0 GTDi240 GhiaX tới phiên bản sử dụng động cơ 2.0 MT Core.

Trong số các phiên bản động cơ mới của Mondeo, phiên bản động cơ được chú ý nhất là động cơ 2.0 EcoBoost GTDi có sức mạnh 236 sức ngựa, sử dụng hộp số ly hợp kép PowerShift giúp xe rất tiết kiệm nhiên liệu khi nó chỉ tiêu thụ 7,9 lít/100km.

Mẫu Mondeo mới trên được trang bị thêm túi khí ở phần đầu gối của người lái, hệ thống Hill Launch Assist, hệ thống giám sát áp suất lốp, đèn LED chạy ngày, cần gạt nước mưa tự động, cảm biến đỗ trước, camera phía sau, hệ thống thông tin điểm mù.

Tổng Giám đốc Công ty kinh doanh Changan Ford Nigel Harris cho hay: “Ngoài động cơ mạnh mẽ nhưng rất tiết kiệm nhiên liệu, mẫu Ford Mondeo đời 2011 cũng có nhiều nét mới tái củng cố vị trí dẫn đầu về tính an toàn và độ tiện dụng của chiếc Mondeo. Chúng tôi rất vui mừng khi được đem đến cho khách hàng của mình chiếc xe tuyệt vời này và chúng tôi tin rằng nó sẽ sớm giành được thiện cảm của người tiêu dùng Trung Quốc”./.

Theo VietnamPlus.vn