Thứ năm,  02/12/2021

Backstreet Boys "xài" Audi khi lưu diễn tại Việt Nam

“Kết” các dòng xe Audi, boyband nổi tiếng Backstreet Boys sẽ sử dụng các mẫu xe mang thương hiệu này để di chuyển trong những ngày biểu diễn tại Việt Nam.Theo đại diện Audi Việt Nam, tất cả các dòng xe tiêu biểu của thương hiệu này gồm A4, Q5, Q7 và A8L sẽ được sử dụng để phục vụ cho những hoạt động của mọi thành viên của ban nhạc nổi tiếng Backstreet Boys. Hiện đã có 2 thành viên là Nick Carter và Howie Dorough đặt chân tới Việt Nam để chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên vào ngày 24/3 tới tại TP.HCM. Các thành viên còn lại sẽ đến Việt Nam trong 2 ngày tới. Hiện đã có 2 thành viên là Nick Carter và Howie Dorough đặt chân tới Việt Nam. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Thanh Tùng.Theo kế hoạch, Backstreet Boys sẽ biểu diễn tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) ngày 24/3 và hai ngày sau đó (26/3) họ sẽ có mặt tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Việt Nam là điểm đến duy nhất tại châu Á trong chuyến lưu duyễn vòng quanh thế giới của nhóm...

“Kết” các dòng xe Audi, boyband nổi tiếng Backstreet Boys sẽ sử dụng các mẫu xe mang thương hiệu này để di chuyển trong những ngày biểu diễn tại Việt Nam.

Theo đại diện Audi Việt Nam, tất cả các dòng xe tiêu biểu của thương hiệu này gồm A4, Q5, Q7 và A8L sẽ được sử dụng để phục vụ cho những hoạt động của mọi thành viên của ban nhạc nổi tiếng Backstreet Boys.

Hiện đã có 2 thành viên là Nick Carter và Howie Dorough đặt chân tới Việt Nam để chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên vào ngày 24/3 tới tại TP.HCM. Các thành viên còn lại sẽ đến Việt Nam trong 2 ngày tới.

Hiện đã có 2 thành viên là Nick Carter và Howie Dorough đặt chân tới Việt Nam. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Thanh Tùng.


Theo kế hoạch, Backstreet Boys sẽ biểu diễn tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) ngày 24/3 và hai ngày sau đó (26/3) họ sẽ có mặt tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Việt Nam là điểm đến duy nhất tại châu Á trong chuyến lưu duyễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc được yêu thích nhất những năm 90s của thế kỷ trước.

Đây cũng là lần đầu tiên Backstreet Boys có mặt tại Việt Nam và biểu diễn trước hàng triệu người hâm mộ tại cả Hà Nội và TP.HCM. Những ca khúc như I Want It That Way, I’ll Never Break Your Heart, Straight Through My Heart, As Long As You Love Me,… sẽ được chính các “lãng tử đường phố” hát vang lên trên các sân khấu của Việt Nam.

Theo Vtc.vn