Thứ hai,  06/02/2023

Brabus iBusiness, văn phòng di động nhanh nhất thế giới

Với nội thất không thể chê vào đâu và trái tim siêu mạnh V12, phiên bản đặc biệt Mercedes Brabus 800 iBusiness được mệnh danh là văn phòng di động nhanh nhất thế giới.Đây là tác phẩm hợp tác giữa hãng xe Đức Mercedes và hãng chuyên độ xe Brabus. Siêu phẩm này sở hữu nội thất sang trọng, tiện nghi được thiết kế như một văn phòng hiện đại với hệ thống đa phương tiện phát triển trên nền của iPad 2, sản phẩm mới nhất của Apple. So với phiên bản gốc S-Class, Brabus 800 iBusiness có ngoại thất không quá khác biệt ngoài một số chi tiết trang trí cùng logo của Brabus tạo vẻ thể thao và hầm hố hơn.Ngoài không gian nội thất rộng rãi với các chất liệu gỗ và da cao cấp, xe còn trang bị 2 máy tính bảng cực kỳ hiện đại cùng màn hình cảm ứng 15,2 inch ở hàng ghế sau. Hai máy tính này cho phép người sử dụng kết nối với toàn thế giới cũng như tận hưởng được mọi ứng dụng thú vị của chiếc iPad2. Xe cũng được trang bị một chiếc Apple iPod 64...

Với nội thất không thể chê vào đâu và trái tim siêu mạnh V12, phiên bản đặc biệt Mercedes Brabus 800 iBusiness được mệnh danh là văn phòng di động nhanh nhất thế giới.

Đây là tác phẩm hợp tác giữa hãng xe Đức Mercedes và hãng chuyên độ xe Brabus. Siêu phẩm này sở hữu nội thất sang trọng, tiện nghi được thiết kế như một văn phòng hiện đại với hệ thống đa phương tiện phát triển trên nền của iPad 2, sản phẩm mới nhất của Apple.

So với phiên bản gốc S-Class, Brabus 800 iBusiness có ngoại thất không quá khác biệt ngoài một số chi tiết trang trí cùng logo của Brabus tạo vẻ thể thao và hầm hố hơn.


Ngoài không gian nội thất rộng rãi với các chất liệu gỗ và da cao cấp, xe còn trang bị 2 máy tính bảng cực kỳ hiện đại cùng màn hình cảm ứng 15,2 inch ở hàng ghế sau. Hai máy tính này cho phép người sử dụng kết nối với toàn thế giới cũng như tận hưởng được mọi ứng dụng thú vị của chiếc iPad2. Xe cũng được trang bị một chiếc Apple iPod 64 GB có thể lưu trữ 14.000 bài hát

Được phát triển từ mẫu S-Class, các kỹ sư đã nâng cấp động cơ giúp Brabus 800 iBusiness sở hữu trái tim “khủng” V12 có công suất 800 mã lực. Nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chỉ 3,9 giây và có vận tốc tối đa 350 mã lực. Với sức mạnh không kém bất cứ siêu xe nào, Brabus 800 iBusiness xứng đáng là mẫu xe trong mơ của mọi doanh nhân.

Giá của phiên bản đặc biệt này chưa được công bố. Tuy nhiên, văn phòng di động này chắc chắn không hề rẻ.

Xe còn trang bị 2 chiếc máy tính bảng cực kỳ hiện đại cùng màn hình cảm ứng 15,2 inch ở hàng ghế sau.


Theo Vtc.vn