Thứ ba,  25/01/2022

Lợi nhuận của Kia tăng gần gấp đôi

Lợi nhuận của hầu hết các hãng ô tô trong quý I năm nay khá ấn tượng và Kia cũng không ngoại lệ. Hãng Reuters đưa tin nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này đạt lợi nhuận 890 triệu USD trong quý, tăng 91% so với cùng kì năm ngoái.Tổng doanh thu trong quý I/2011 của Kia đạt 10 tỷ USD, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này cao là nhờ doanh số tăng 30% lên 619.089 triệu xe. Hoạt động của Kia khá tốt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ, nơi các mẫu xe mới như Optima và Sportage bán rất chạy.Mức lợi nhuận của Kia được công bố chỉ một ngày sau khi đồng minh Hyundai thông báo lợi nhuận 1,7 tỷ USD. Giá cổ phiếu của Hyundai đã tăng 44% trong năm nay, trong khi giá cổ phiếu của Kia cũng tăng...

Lợi nhuận của hầu hết các hãng ô tô trong quý I năm nay khá ấn tượng và Kia cũng không ngoại lệ. Hãng Reuters đưa tin nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này đạt lợi nhuận 890 triệu USD trong quý, tăng 91% so với cùng kì năm ngoái.

Tổng doanh thu trong quý I/2011 của Kia đạt 10 tỷ USD, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này cao là nhờ doanh số tăng 30% lên 619.089 triệu xe. Hoạt động của Kia khá tốt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ, nơi các mẫu xe mới như Optima và Sportage bán rất chạy.
Mức lợi nhuận của Kia được công bố chỉ một ngày sau khi đồng minh Hyundai thông báo lợi nhuận 1,7 tỷ USD. Giá cổ phiếu của Hyundai đã tăng 44% trong năm nay, trong khi giá cổ phiếu của Kia cũng tăng 16%.
Theo Dantri