Thứ ba,  28/09/2021

Bão giá, thị trường xe sang Việt vẫn sôi động

hông quá ồ ạt nhưng thị trường xe sang Việt vẫn tiếp tục sôi động với các gương mặt mới chuẩn bị ra mắt và những mẫu siêu sang nhập khẩu mới.Theo nguồn tin của VTC News, chỉ trong tháng 6 tới, Audi Việt Nam và Euro Auto, đơn vị phân phối xe chính hãng của BMW sẽ cùng tung ra 2 dòng xe sang mới. Nếu Audi tấn công phân khúc sedan cao cấp hạng trung với mẫu A6 thế hệ mới thì BMW sẽ bổ sung lựa chọn cho phân khúc xe SUV với mẫu X3 bản 2011.Audi A6 2012 chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Auto Expo diễn ra vào nửa cuối tháng 6 tại Hà Nội..Thông tin chi tiết về giá cũng như thông số kỹ thuật của 2 dòng xe trên chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, đại diện Euro Auto cho biết sẽ phân phối 1 phiên bản X3 và nhiều khả năng đó sẽ là BMW X3 xDrive28i cho thị trường Mỹ sẽ trang bị động cơ 6 xy lanh magiê/nhôm thẳng hàng dung tích 3 lít. Còn A6 có thể sẽ được trang bị động cơ 2.0L và 2.8L, phun xăng...

hông quá ồ ạt nhưng thị trường xe sang Việt vẫn tiếp tục sôi động với các gương mặt mới chuẩn bị ra mắt và những mẫu siêu sang nhập khẩu mới.

Theo nguồn tin của VTC News, chỉ trong tháng 6 tới, Audi Việt Nam và Euro Auto, đơn vị phân phối xe chính hãng của BMW sẽ cùng tung ra 2 dòng xe sang mới. Nếu Audi tấn công phân khúc sedan cao cấp hạng trung với mẫu A6 thế hệ mới thì BMW sẽ bổ sung lựa chọn cho phân khúc xe SUV với mẫu X3 bản 2011.

Bão giá, thị trường xe sang Việt vẫn sôi động
Audi A6 2012 chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Auto Expo diễn ra vào nửa cuối tháng 6 tại Hà Nội..

Thông tin chi tiết về giá cũng như thông số kỹ thuật của 2 dòng xe trên chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, đại diện Euro Auto cho biết sẽ phân phối 1 phiên bản X3 và nhiều khả năng đó sẽ là BMW X3 xDrive28i cho thị trường Mỹ sẽ trang bị động cơ 6 xy lanh magiê/nhôm thẳng hàng dung tích 3 lít. Còn A6 có thể sẽ được trang bị động cơ 2.0L và 2.8L, phun xăng trực tiếp.

Bão giá, thị trường xe sang Việt vẫn sôi động
X3 cũng sẽ sớm trình làng ở Việt Nam.

Cả hai mẫu xe sang này đều mới ra mắt trên thế giới vào cuối năm 2010 và khá được ưa chuộng nhờ hàng loạt những thay đổi về ngoại thất cùng công nghệ. A6 có trang bị nội thất da cao cấp, cửa sổ trời, hệ thống giải trí với 10 loa, 6 ổ đĩa có hỗ trợ kết nối bluetooth, chức năng điều khiển bằng giọng nói, hệ thống cửa kính chống nhiệt, các trang thiết bị an toàn với hệ thống túi khí xung quanh xe…

Bão giá, thị trường xe sang Việt vẫn sôi động
Chiếc Rolls Royce Ghost khá đặc biệt với tông màu đỏ từ trong ra ngoài vừa về Hà Nội.

Còn X3 nổi bật với công nghệ iDrive thế hệ thứ tư cùng động cơ từng đạt giải là một trong 10 động cơ tốt nhất năm.

Không chỉ các hãng xe nhập khẩu chính hãng mới mạnh tay đưa xe về nước, nhiều showroom xe sang cũng không ngừng nhập xe sang về nước. Theo diễn đàn Otofun, một chiếc Rolls Royce Ghost khá đặc biệt với tông màu đỏ từ trong ra ngoài vừa về Hà Nội. Không thuộc hàng xe đắt nhất nhưng Ghost cũng có giá sau thuế ngấp nghé cả triệu USD và mẫu xe mới về bổ sung thêm vào danh sách hùng hậu các mẫu xe Rolls Royce tại Việt Nam.

Trong vài tháng qua, dù không có mẫu xe mới thật khủng về nước nhưng lượng xe tiền tỉ nhập về Việt Nam không giảm sút nhiều bất chấp tình trạng bão giá.

Theo Vtc.vn